Xem Nhiều 2/2023 #️ Cập Nhật Bảng Giá Sữa Optimum Chính Hãng Trên Thị Trường Hôm Nay # Top 2 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cập Nhật Bảng Giá Sữa Optimum Chính Hãng Trên Thị Trường Hôm Nay # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cập Nhật Bảng Giá Sữa Optimum Chính Hãng Trên Thị Trường Hôm Nay mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Giới thiệu sản phẩm sữa Optimum

Sữa Optimum Gold HMO số 3 hộp 900g là sữa bột dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1-2 tuổi. Giai đoạn này trẻ ở độ tuổi tập đi, các kỹ năng vận động dần hoàn thiện, các cơ phát triển mạnh hơn giúp trẻ trở nên hiếu động hơn qua từng ngày. Những thay đổi đáng kể tại các trung tâm ngôn ngữ của não bộ, cho phép trẻ thể hiện những mong muốn và nhu cầu rõ ràng hơn.

Dưỡng chất HMO 2′ – Fucosyllactose – Human milk oligosaccharide:

Một dạng Prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hòa tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức đề kháng khỏe mạnh.

– Rót 190 ml nước vào dụng cụ pha chế

– Cho từ từ 6 muỗng gạt Optimum Gold (khoảng 38 g) vào dụng cụ pha chế

– Khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn

Lưu ý

– Luôn giữ nơi pha sữa sạch sẽ và ngăn nắp.

– Đun sôi các dụng cụ pha sữa trong vòng ít nhất 3 phút, một lần mỗi ngày.

– Luôn giữ muỗng lường bột ở bên trong lon sữa được khô ráo và sạch sẽ.

– Đóng kín hộp sữa bằng nắp nhựa của lon sữa.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp.

– Sử dụng sữa Optimum Gold số 3 tối đa trong vòng 1 tiếng sau khi pha.

3. Bảng giá sữa Vinamilk Optimum năm 2020

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 900g 0-6 tháng: 176.000 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 400g 0-6 tháng: 170.000 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 2 900g 6-12 tháng: 175.000 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 2 400g 6-12 tháng: 168.000 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 3 900g 1-2 tuổi: 160.000 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 3 1.5kg 1-2 tuổi: 466.600 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 3 400g 1-2 tuổi: 145.000 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 4 900g 2-6 tuổi: 290.000 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 4 400g 2-6 tuổi: 145.000 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 4 1.5kg 2-6 tuổi: 410.000 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Mama Gold 900g: 289.900 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Mama Gold 400g: 115.000 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Comfort 400g: 214.000 đồng

Thùng 48 hộp sữa bột pha sẵn Vinamilk Optimum Gold 110ml: 353.549 đồng

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 4 1.5kg (hộp thiếc): 500.000 đồng

Sữa nước Vinamilk Optimum Gold 110ml: 24.000 đồng/ lốc

Sữa nước Vinamilk Optimum Gold 180ml: 12.000 đồng/ hộp

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

Cập Nhật Bảng Giá Sữa Vinlac Chính Hãng Trên Thị Trường Hôm Nay

1. Sữa Vinlac có xuất sứ tại đâu? Sữa này có tốt không ?

Sữa Vinlac được sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, sữa bao gồm tất cả những dưỡng chất cần thiết cho bé để trẻ có thể phát triển bình thường, tăng cường sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch giúp trẻ chống lại nhiều loại bệnh khác nhau.

Thành phần của sữa chứa nhiều Canxi, Vitamin K, Magie, Photpho giúp hệ xương của bé phát triển chắc khỏe, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hơn. Sữa cũng bổ sung thêm Cholin Taurin, Trytophan, Palatinose, DHA, Acid Folic, Vitamin B6 hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, trí não, duy trì ổn định lượng hồng cầu trong máu, để bé nhạy bén, tinh anh hơn.

Nhằm ngăn chặn tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng Vinlac còn bổ sung thêm Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B, Selen, FOS (xơ hòa tan) giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa, cải thiện vị giác, tăng cường khả năng ăn uống. Thêm vào đó sữa cũng bổ sung các kháng thể tự nhiên và đầy đủ các dưỡng chất, Vitamin khác để nâng cao sức đề kháng cho bé.

Đối với những trẻ thấp còi, biếng ăn hay chậm lớn thì việc sử dụng sữa Vinlac là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn xua tan đi những lo âu, đảm bảo trẻ phát triển bình thường theo đúng lứa tuổi. Sản phẩm sữa Vinlac đã được kiểm định chất lượng và có giấy cấp phép lưu thông của Bộ Y tế cho thấy sữa Vinlac rất tốt cho sự phát triển của trẻ.

2. Có mấy loại sữa Vinlac ?

Trên thị trường hiện nay, sữa Vinlac có 3 loại chính là:

1. Sữa Vinlac Baby – sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi

Sữa Vinlac Baby là sản phẩm dinh dưỡng dành cho các bé sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi. Được tối ưu dinh dưỡng giúp bé tăng sức đề kháng, khỏe mạnh, phát triển toàn diện, nên sữa đặc biệt phù hợp với trẻ sinh thiếu tháng, mẹ thiếu hoặc không có sữa. Thành phần của sữa chứa Protein sữa – một dưỡng chất quan trọng giúp củng cố và xây dựng lượng cơ, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, cân nặng một cách tốt nhất. Vinlac Baby còn chứa sữa non Colostrum – một kháng thể tự nhiên thường có nhiều trong sữa mẹ, giúp bé nâng cao sức đề kháng, hạn chế ốm bệnh.

Không chỉ hỗ trợ tăng cân, tăng sức đề kháng trong Vinlac Baby cũng chứa đầy đủ các dưỡng chất khác như các loại Vintamin, các axit amin, các vi chất cần thiết khác cần cho sự phát triển của bé như Kẽm, Lysin, Sắt, Canxi, Magie, Iot, DHA, Cholin, Taurin,… giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

2. Sữa Vinlac 1 – sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 6 – 36 tháng tuổi

Với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên, mẹ có thể lựa chọn sữa Vinlac 1 cho con. Đây là dòng sữa dinh dưỡng cho các bé từ 6 đến 36 tháng, nên tập trung nhiều phát triển chiều cao, cân nặng và trí não của bé. Thành phần của sữa chứa nhiều Canxi, Vitamin K, Magie, Photpho – để hệ xương của bé phát triển chắc khỏe, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hơn. Sữa cũng bổ sung thêm Cholin Taurin, Trytophan, Palatinose, DHA, Acid Folic, Vitamin B6 – hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, trí não, duy trì ổn định lượng hồng cầu trong máu, để bé nhạy bén, tinh anh hơn.

Nhằm ngăn chặn tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng Vinlac 1 còn bổ sung thêm Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B, Selen, FOS (xơ hòa tan) giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa, cải thiện vị giác, tăng cường khả năng ăn uống. Thêm vào đó sữa cũng bổ sung các kháng thể tự nhiên và đầy đủ các dưỡng chất, Vitamin khác để nâng cao sức đề kháng cho bé.

3. Sữa Vinlac 2 – sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 3 – 10 tuổi

Loại sữa thứ 3 là Vinlac 2 – dành cho trẻ từ 3 tuổi đến 10 tuổi. Sữa Vinlac 2 tập trung hỗ trợ sự phát triển bền vững của bé, nên sữa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Sản phẩm bổ sung nhiều Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B, Đạm thủy phân, FOS – hỗ trợ nâng cao khả năng hấp thụ của bé, giúp cải thiện cân nặng, ngăn chặn tình trạng biếng ăn. Sữa cũng chứa đầy đủ các dưỡng chất khác bao gồm các vitamin, các vi chất và các chất dinh dưỡng khác, để tăng cao sức đề kháng, phát triển hệ thần kinh và hệ xương để đảm bảo bé phát triển một cách toàn diện nhất.

3. Giá sữa Vinlac bao nhiêu tiền ?

Giá sữa Vinlac Baby trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 260.000 vnđ – 320.000 vnđ / hộp 900g

Giá sữa Vinlac 1 trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 260.000 vnđ – 400.000 vnđ / hộp 900g

Giá sữa Vinlac 2 trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 320.000 vnđ – 400.000 vnđ / hộp 900g

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

Cập Nhật Bảng Giá Sữa Grow Plus Chính Hãng Trên Thị Trường Hôm Nay

1. Giới thiệu sản phẩm sữa Grow Plus trên thị trường

Sữa Nutifood Grow Plus đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả đối với trẻ em Việt Nam còi xương, suy dinh dưỡng, thấp còi, trẻ kém phát triển. Grow Plus là một nghiên cưu đột phá của chuyên gia dinh dưỡng Nutifood, với công thức Weight Pro giàu năng lượng, chất đạm, chất béo, bổ sung Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B, chất xơ giúp trẻ ăn ngon miệng, Vitamin A, E, C, Canxi, Selen bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.

Đặc biệt, Grow Plus đỏ được bổ sung MCT – một dạng chất béo chuyển hóa nhanh, dễ tiêu hóa, hỗ trợ quá trình hấp thu dinh dưỡng. Cung cấp DHA, AA, Taurin, Cholin giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn.

Sữa Grow Plus đỏ dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi giúp trẻ chẳng những bắt kịp đà phát triển cùng bạn bè mà còn phát triển tốt hơn cả về thể trạng và trí thông minh.

2. Thành phần dinh dưỡng và công dụng của sữa Grow Plus đỏ 900g

Chất lượng Grow Plus đỏ thuộc hãng sữa Nutifood được đảm bảo bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào. Đặc biệt, với công thức Weight Pro 5 gồm 5 tổ hợp chất thiết yếu hỗ trợ tối đa giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.

Sữa Nuti Grow Plus đỏSữa Grow Plus là tâm huyết của các chuyên gia dinh dưỡng dành cho trẻ em Việt Nam với các thành phần đặc chế hoàn hảo tạo nên sản phẩm sữa công thức với 5 đặc tính nổi trội sau:

– Công thức Weight Pro giàu dinh dưỡng, đầy đủ hàm lượng đạm, béo cần thiết giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt.

– Bổ sung MCT – chất béo chuyển hóa nhanh, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu nhanh chóng vào cơ thể giúp trẻ phát triển tốt trong giai đoạn phục hồi tình trạng suy dinh dưỡng.

– Bổ sung Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B kích thích sự chuyển hóa giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon hơn;

– Hỗ trợ quá trình phát triển,, tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể, phòng tránh bệnh tật với Selen, Vitamin A-C-E;

– GrowPLUS còn giúp phát triển trí não thông qua việc bổ sung DHA, AA, Taurin, Cholin, trẻ sẽ thông minh, lanh lợi hơn, giúp bắt kịp đà phát triển về chiều cao và cân nặng, mà còn phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí thông minh.

– Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha, tiệt trùng dụng cụ pha trong nước sôi 5 phút.

– Nước để pha sữa cần được đun sôi trong 5 phút và để nguội đến 50 độ C

– Pha 7 muỗng gạt GrowPLUS (tương đương 38 gram) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 50 độ C). Khuấy đều cho đến khi hòa tan

– 1 lon Nutifood Grow Plus 900g pha được khoảng 24 ly GrowPlus , mỗi ly khoảng 200ml.

4. Bảo quản sữa Grow Plus

– Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6 độ C và dùng trong vòng 24h

– Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

Cập Nhật Bảng Giá Sữa Bầu Matilia Chính Hãng Trên Thị Trường Hôm Nay

1. Các ưu điểm nổi bật của sữa bà bầu Matilia chính hãng

Cung cấp hàm lượng DHA, EPA cao giúp mẹ bầu và thai nhi được phát triển khỏe mạnh.

Đảm bảo cho mẹ bầu có một nguồn dinh dưỡng dồi dào được duy trì trong suốt quá trình mang thai.

Hỗ trợ mẹ bầu tránh được mệt mỏi và đau nhức sau sinh

Bổ sung hàm lượng vitamin và khoáng chất, đảm bảo mẹ có nguồn sữa dinh dưỡng cho bé bú sau sinh.

Sản phẩm sữa bà bầu Matilia bổ sung dinh dưỡng vào bé không hấp thụ vào cơ thể mẹ nên mẹ bầu không bị tăng cân quá mức cho phép.

sữa bầu Matilia được pha sẵn và đóng chai thông minh nên rất tiện lợi cho mẹ đi công tác hoặc mẹ bầu bận công việc nhiều, không có thời gian. Mẹ có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào mà không cần phải chờ pha như đối với các sữa công thức khác.

Sản phẩm sữa bà bầu Matilia được review là uống khá ngon bởi có nhiều hương vị khác nhau như : socola, vani, dâu tây sữa chua … Mẹ có thể lựa chọn được hương vị yêu thích của mình mà không sợ chán hay buồn nôn khi thưởng thức.

2. Sữa bà bầu Matilia review chi tiết Kiểu dáng và chất sữa bên trong sản phẩm

Sữa bà bầu Matilia review với kiểu dáng chai nhựa có nắp vặn chắc chắn, không dễ bị đổ ra ngoài. Trước khi thưởng thức bạn cần phải bóc lớp giấy bạc phía trên miệng nắp, phần giấy này hỗ trợ việc đảm bảo tối ưu chất lượng sữa tránh được những vi khuẩn ở môi trường bên ngoài.

Chất sữa bên trong của sản phẩm có hương vị phụ thuộc vào hương vị bạn chọn là socola hay vani … Chất sữa đặc, mùi vị ngậy, thơm. Tuy nhiên, nếu mẹ bầu không thích uống ngọt thì nên lựa chọn các hương vị như dâu sữa chua hoặc vani thì phù hợp hơn.

Sản phẩm sữa bà bầu Matilia có thể kết hợp với bữa sáng hàng ngày của mẹ, rất tốt.

Thành phần sữa bầu Matilia

Thành phần chính có trong sản phẩm sữa bà bầu gồm: nước, sữa cô đặc đã tách kem, sữa gầy, chút đường và kem được làm từ sữa. Ngoài ra còn có những thành phần khác như Fructo Oligosaccharides, Maltodextrins từ ngô, dầu cá, hương vị tự nhiên, chất nhũ hóa, khoáng chất sắt – Iodle, Colorant …

3. Hướng dẫn mẹ bầu uống Matilia đúng cách

Đối với những mẹ bầu chưa sử dụng sữa bà bầu Matilia bao giờ thì nên uống từ từ một chút một để cơ thể mẹ được làm quen và thích nghi dần dần.

Mẹ bầu có thể chia nhỏ thành nhiều lần uống trong ngày.

Mẹ bầu cũng có thể sử dụng cách pha loãng một chút cho những lần đầu và sau đó tăng dần liều lượng sữa.

Cần đảm bảo nhiệt độ sữa tiêu chuẩn và liều lượng pha sữa quá đặc hoặc không quá loãng. Tránh trường hợp uống quá đặc khiến mẹ bầu bị tiêu chảy không mong muốn.

Sữa Matilia có thể bảo quản ở điều kiện nhiệt độ phòng hoặc mẹ có thể bảo quản trong tủ lạnh.

Đối với sản phẩm sữa đã được mở và sử dụng dở, mẹ nên sử dụng trong thời gian ngắn và được giữ lạnh trong vòng 24 giờ.

4. Sữa bà bầu Matilia chính hãng vị nào ngon ?

Sữa bà bầu Matilia có ba hương vị cơ bản được nhà sản xuất ra mắt đó là socola, vani, sữa chua dâu.

Hương vị Socola: đây là hương vị được nhiều mẹ bầu lựa chọn bởi hương bị socola xen lẫn với hương vị thảo dược khá hấp dẫn. Đảm bảo hỗ trợ mẹ bầu có được nguồn dưỡng chất cần thiết, bổ ích cho mẹ và thai nhi trong suốt thời kỳ mẹ mang thai khó khăn.

Hương vị Vani: đối với những mẹ không thích uống hương vị quá ngọt thì có thể đổi sang vani. Hương thơm của vani ngậy, béo, cũng dễ uống và sử dụng hàng ngày được.

Hương vị sữa chua dâu: nếu mẹ bầu thích mùi vị thanh mát, chua chua của hoa quả thì dâu tây là sự lựa chọn cho mẹ. Các nguồn dinh dưỡng trong cả 3 hương vị đều giống nhau nên mẹ có thể yên tâm lựa chọn.

5. Thời điểm này mẹ bầu nên bắt đầu uống sữa bà bầu Matilia

Ngay từ khi mang thai là mẹ có thể bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và thai nhi được phát triển hàng ngày khỏe mạnh.

Sau khi mang thai, mẹ bầu nên sử dụng 1-2 ly sữa / ngày để cung cấp dinh dưỡng cho bé.

Mẹ vẫn cần bổ sung thêm rau, củ, quả, thịt, trứng, cá … trong các bữa ăn hàng ngày để nguồn dinh dưỡng được cân bằng. Tránh tình trạng thiếu hoặc thừa chất không tốt cho thai nhi.

6. Nhận xét sản phẩm

Điểm cộng: Cung cấp cho cả mẹ và bé có được nguồn dưỡng chất cần thiết nhất.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên an toàn cho thai nhi.

Nguồn dưỡng chất bổ sung vào thai nhi, không vào mẹ nhiều nên cơ thể mẹ không bị tăng cân.

Thiết kế tiện lợi, thông minh, mẹ bầu không phải tự pha, có thể sử dụng và mang theo bên cạnh bất cứ thời điểm nào.

Điểm trừ: Sản phẩm cần uống theo công thức, đối với mẹ bầu không thích ngọt thì cần phải chia nhỏ hoặc pha loãng lượng sữa.

Giá thành khá đắt, nên mẹ không nên bỏ phí

7. Sữa bà bầu Matilia bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng ?

Sữa bà bầu Matilia có tốt không ? Chắc chắn mẹ bầu khi đọc đến đây đã đánh giá được chất lượng của sản phẩm như thế nào rồi đúng không ạ. Với một sản phẩm hỗ trợ mẹ từ lúc thụ thai đến khi sinh bé thành công như sữa bà bầu Matilia quả thực rất đáng sử dụng. Mẹ bầu cần duy trì để đạt được nguồn dưỡng chất cần thiết cho bé của mình luôn được khôn lớn và khỏe mạnh.

Sản phẩm khi mới ra mắt có giá thành khá cao, lên tới hơn 300.000 đồng/ lốc 4 chai. Hiện nay thì giá thị trường cũng đã giảm do nhiều nguồn nhập và phân phối ở khắp nơi.

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

Bạn đang xem bài viết Cập Nhật Bảng Giá Sữa Optimum Chính Hãng Trên Thị Trường Hôm Nay trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!