Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng Và Hàng Giả # Top 7 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng Và Hàng Giả # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng Và Hàng Giả mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Hóa đơn kèm theo có đóng dấu của công ty. Hiện tại trên hóa đơn có mã code cho quý khách đối chiếu với mã code dưới đáy lon sản phẩm. Giá 1,280,000đ có ghi trên hóa đơn của công ty xuất cho nhà phân phối. 2. Phiếu xuất kho đóng dấu của công ty, trên phiếu có ghi mã số lon sản phẩm. Hiện tại phiếu xuất kho đã bị loại bỏ nên quý khách không còn nhận được phiếu xuất kho khi mua hàng nữa. Quý khách vui lòng đối chiếu mã code dưới đáy lon với mã code trên hóa đơn giá trị gia tăng (VAT). 3. Mỗi lon sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon.

( Cập nhật ngày 01 – 04 – 2019: Có hiệu lực từ ngày 01-04-2019 ) Quý khách sẽ nhận được 3 loại hóa đơn bao gồm: Hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn điện tử có mã số bí mật), phiếu giao hàng của công ty xuất cho nhà phân phối (Mã code + Giá sản phẩm), đơn đặt hàng (Giá niêm yết tất cả sản phẩm của công ty New Image tại Việt Nam). Hình ảnh các loại hóa đơn được thể hiện bên dưới:

Cách tra cứu hóa đơn giá trị gia tăng theo mã số bí mật để phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng với sản phẩm giả trên thị trường như hình sau:

Nhập vào trình duyệt web:tracuuhoadon.newimageasia.vn

ô 1: Nhập số 0311114017

ô 2: Nhập mã số bí mật trên hóa đơn giá trị gia tăng

ô 3: Nhập mã capcha xuất hiện bên cạnh

Nhấn nút tìm kiếm để xem kết quả

Cập nhật ngày 26 – 01 – 2019: () Nhằm thực hiện đúng yêu cầu của nhà nước về việc lập hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ theo nghị định số 119/2018/NĐ-CP ban hành ngày 12/09/2018 của chính phủ. Công Ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã áp dụng chính thức triển khai hóa đơn điện tử khi bán hàng từ ngày 26/01/2019 theo quy định của pháp luật; mẫu hóa đơn điện tử được công ty đăng ký với cơ quan thuế như hình ảnh bên dưới:

Trên mẫu hóa đơn này, phía bên dưới góc tay phải được thể hiện chữ ký số (chữ ký điện tử) của công ty đã được đăng ký với cơ quan thuế, chỉ tiêu này được thay thế cho mộc tròn của công ty và có giá trị pháp lý theo quy định của nhà nước. Công ty xin thông báo rộng rãi đến quý nhà phân phối và khách hàng được biết để thực hiện. Trân trọng!

Những thông tin bên dưới đã cũ, xin quý khách vui lòng lưu ý!

Cảnh báo các cách bán sữa non alpha lipid lừa đảo

Hóa đơn khi mua sữa non alpha lipid

Cập nhật ngày 06-12-2016: () công ty TNHH MTV New Image Việt Nam có sự thay đổi về hóa đơn. Mã code của sản phẩm sữa non alpha lipid và tất cả các sản phẩm khác được in trên hóa đơn đỏ của công ty (Trước đây trên hóa đơn đỏ không chứa mã code của sản phẩm, phiếu xuất kho chứa mã code của sản phẩm). Hiện tại, phiếu xuất kho bị loại bỏ nên khi mua sản phẩm sữa non alpha lipid và các sản phẩm khác của tập đoàn New Image chỉ còn 2 loại hóa đơn: Hóa đơn đỏ của công ty New Image Việt Nam và đơn đặt hàng của nhà phân phối New Image Việt Nam như hình bên dưới:

Cập nhật ngày 11-05-2017: (đã cũ) Thông báo về việc đưa hóa đơn VAT photo có dấu đỏ của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam cho khách hàng mua sữa non alpha lipid chính hãng. Do nhu cầu sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid của khách hàng ngày càng nhiều, doanh số ngày càng tăng cao và điều kiện tách hóa đơn trên từng lon sản phẩm mất rất nhiều thời gian nên hiện tại công ty không đáp ứng kịp nhu cầu khách hàng và đang trong quá trình thay đổi công nghệ in hóa đơn. Do đó, để tiện cho việc đối chiếu mã code dưới đáy lon sữa non alpha lipid và mã code trên hóa đơn, Thanh Hương shop sẽ lấy hóa đơn chung nhiều lon (2 lon, 4lon, 6lon, 12lon, …) và photo ra để khách hàng tiện đối chiếu. hóa đơn photo đúng sẽ có đóng dấu đỏ của công ty THHH MTV New Image Việt Nam nên quý khách hàng cứ an tâm. Tất cả các hóa đơn photo hợp lệ đều có dấu đỏ của công ty. Nếu khách hàng nào lấy từ 2, 3, 4 lon trở lên sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng gốc và có cả hóa đơn giá trị gia tăng photo có dấu đỏ của công ty. Riêng khách hàng mua từng lon thì sẽ có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn gốc, có trường hợp khách hàng nhận được hóa đơn photo có dấu đỏ công ty.

Chỉ những hóa đơn photo có dấu đỏ của công ty mới do chính công ty photo và chịu trách nhiệm. Quý khách hàng dùng hóa đơn này đối chiếu mã code và kiểm tra, cũng như trong quá trình sử dụng có gặp bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm quý khách cầm hóa đơn và lon sản phẩm đối chiếu, khiếu nại thì hóa đơn photo có dấu đỏ công ty sẽ có giá trị như hóa đơn gốc.

Sữa non alpha lipid tốt cho sức khỏe, cân bằng dinh dưỡng, bổ sung canxi, khoáng chất, vitamin và các chất cần thiết, tăng cường lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa tạo ra hệ miễn dịch cho cơ thể, trong sữa có nhiều kháng thể giúp phòng chống bệnh tật hỗ trợ chữa và điều trị các căn bệnh mãn tính: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, dị ứng, gout, ung thư, xương khớp, viêm xoang, vảy nến, … thì chắc hẳn nhiều người đã được nghe nói rồi. Thế nhưng một sản phẩm tốt thì cũng khó tránh khỏi hiện tượng kẻ gian lợi dụng làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đưa ra thị trường. Vấn đề quan trọng, chúng ta phải là những nhà tiêu dùng thông minh, lựa chọn đúng sản phẩm của công ty, nhận biết được hàng chất lượng, để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Nếu bạn quan tâm tôi có cách giúp bạn nhận biết được sữa non alpha lipid thật và giả.

Sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand, giá sản phẩm mua tại công ty dành cho nhà phân phối là 1.280.000đ. Do đó, những sản phẩm bán tràn lan trên thị trường có giá thấp hơn cả giá công ty bán cho nhà phân phối thì chất lượng thế nào, chắc quý khách cũng hiểu. Sản phẩm này chỉ tốt cho sức khỏe khi giữ được thành phần các chất dinh dưỡng trong sữa, kháng thể vitamin không bị mất. Nếu sản phẩm để lâu, bảo quản điều kiện không đúng tiêu chuẩn thì chất lượng cũng không đảm bảo.

Sản phẩm sữa non alpha lipid khi xuất kho, dưới đáy lon có mã số, tiện cho việc quản lý. Để tránh hàng giả, hàng nhái, khi mua sản phẩm công ty sẽ có hóa đơn kèm theo, có phiếu xuất kho đóng dấu của công ty trên phiếu có ghi mã số lon sản phẩm, mỗi sản phẩm có mã số khác nhau bên dưới đáy lon. Do đó khi mua hàng, bạn chỉ cần tinh ý hỏi người bán sản phẩm sẽ biết ngay sản phẩm là thật hay giả ngay.

Đồng thời để đảm bảo tính an toàn sản phẩm, công ty đã mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu 20 triệu USD New Zealand. Chỉ những sản phẩm có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ kèm theo do công ty cấp thì công ty mới đảm bảo an toàn và có bảo hiểm trách nhiệm. Những sản phẩm không có hóa đơn, không có giấy tờ kèm thep thì công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm.

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng của tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand để sử dụng chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Colostem.vn mang lại sự an tâm cho sức khỏe gia đình bạn! 0902 589 758 tư vấn miễn phí.

Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng Với Sữa Alpha Lipid Giả

Phân biệt sữa non alpha lipid thật giả để biết được cách mua đúng hàng thật, tránh được hàng giả hàng nhái gây bệnh và mất tiền vô ích

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid của tập đoàn New Image có mặt trên thị trường quốc tế hơn 14 nước và trên 33 năm đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình. Cũng vì sản phẩm chất lượng tốt giá cả hợp lý, người tiêu dùng ngày càng được tin chọn nên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều hàng nhái hàng giả, hàng trộn kém chất lượng với giá cả cũng rẻ hơn nhằm thu hút người tiêu dùng chuộng rẻ. Là người tiêu dùng thông minh chúng ta cần biết những cách nhận dạng lon sữa thật giả để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, chẳng những uống không có hiệu quả mà còn gây nhiều bệnh nguy hiểm không lường trước được

Biểu tượng lá dương sỉ-quốc phẩm của New Zealand rõ ràng không mờ nhạt

Sữa non Alpha Lipid LifeLine được công nhận bởi chính phủ và được trao tặng biểu tượng lá dương sỉ đại diện cho sản phẩm uy tín của New Zealand( rất hiếm sản phẩm nào của đất nước được trao biểu tượng này)

QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch

Ta dùng điện thoại có phần mềm đọc mã code để quét mã QR nhằm xác định nguồn gốc sản phẩm, và phải có kết nối internet thì phần mềm mới có thể hoạt động. Sau khi quét xong sẽ hiện ra nguồn gốc xuất xứ của lon sữa là : http://www.alphalipidlifeline.co.nz

Lon sữa alpha Lipid đặc biệt được đóng dấu rất chuyên nghiệp nên rất khó làm giả và không thể dùng máy đóng hạn sử dụng để đóng lại ngày hết hạn nên ta có thể an tâm

3. Chứng từ hóa đơn giá trị gia tăng sữa alpha lipid giúp ta phòng tránh hàng giả hàng nhái, lon thật nhưng sữa giả

Mỗi lon sữa đều có mã lon khác nhau và tương ứng đó là hóa đơn GTGT đi kèm nên khi mua lon sữa phải có hóa đơn GTGT để chứng thực. Vì hiện nay đây là cách an toàn nhất bảo đảm được hàng thật trước bao nhiêu thủ thuật tinh vi của hàng giả trên thị trường

Lon sữa giả sẽ không có hóa đơn kèm theo và mã số dưới đít lon bị cạo bỏ không xác định được nguồn gốc xuất xứ từ đâu, đối với lon sữa này khi công ty phát hiện sẽ khởi kiện trách nhiệm đối với người đã bán sản phẩm làm mất uy tín công ty

Cập nhật về mẫu hóa đơn sữa non alpha lipid mới nhất tính từ ngày 26-01-2019:

Do thực hiện theo quy định của nhà nước về mẫu hóa đơn khi doanh số công ty vượt mốc 100 tỷ / năm sẽ chuyển đổi thành dạng hóa đơn điện tử. Từ ngày 26-01-2019 cty New Image Việt nam sẽ chính thức chuyển đổi hóa đơn đỏ thông thường thành hóa đơn điện tử

Việc thực hiện được công bố và làm đúng theo quy định của nhà nước – được đăng ký chính thức với cơ quan thuế theo mẫu trên

Việc thực hiện thay đổi hóa đơn cũng nhằm đem lại lợi ích và quyền lợi của người tiêu dùng

Khi có bất kỳ thắc mắc về hóa đơn điện tử kể trên, khách hàng có thể gọi trực tiếp qua hotline: 0911.885.479 để được tư vấn -giải đáp thắc mắc

Là người tiêu dùng thông minh để đảm bảo sức khỏe cho mình và những người thân yêu, mọi người hãy chọn đúng sản phẩm chất lượng

Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Thật Giả Như Thế Nào?

Trên mạng đang có rất nhiều bài viết được các trang web bán hàng online mới xuất hiện đăng loạn xạ về các phân biệt hàng thật hàng giả của sản phẩm ALPHA LIPID LIFELINE, vậy đâu mới là bài viết hữu ích đâu mới là bài viết gây hoang mang dư luận?

Sản phẩm nào được nhiều người tiêu dùng sử dụng là lại có nhiều luồng thông tin khác nhau gây hoang mang dư luận. Vậy làm sao để mua sữa non alpha lipid chính hãng không bị lầm mà được giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu mua hàng alpha lipid life line chính hãng giá cao hay đúng giá niêm yết thì quá bình thường rồi. Quý vị chỉ cần theo đúng thông tin in trên lon sữa lên thẳng trụ sở công ty mua và được xuất hóa đơn VAT đảm bảo 100% không cần phải liên hệ với bất kỳ trang web nào khác cả.

Phân biệt sản phẩm Alpha Lipid Life Line thật và giả

Những trang web trên thị trường 1 số có thể là đại lý trung gian của cty ty mua rồi bán lại cho quý khách nên giá sản phẩm alpha lipid rất cao, 1 số có thể là đối tượng lừa đảo làm ra web giả mạo để bán hàng giả thì giá rất thấp chỉ 650-840k không đúng chính hãng gây ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm. Vì vậy nay trang web suanonnewzealand chúng tôi viết bài viết này nhằm làm rõ mọi hoài nghi của khách hàng về thông tin hàng giả trên thị trường.

Thông tin mua vỏ lon chính hãng để đóng lại sữa bột mới trên thị trường là một thông tin khá mơ hồ và có tính hư cấu vì người dùng hàng chính hãng khi mở nắp ra chắc chắn sẽ làm vỏ bị trầy xước và cũng không ai rảnh mà đi bán lại từng vỏ lon vì sẽ không biết ai thu mua. Thứ 2, công ty New Image Việt Nam cũng không bao giờ thu mua vỏ lon với giá 100-200k vì vậy mong tất cả khách hàng đã sử dụng xong hàng chính hãng vui lòng không tiếp tay cho kẻ gian có hành vi đen tối muốn làm hàng giả trục lợi bất chính.

Chính vì quá nhiều thông tin về Sữa non alpha lipid được hư cấu khiến khách hàng sử dụng hoang mang nên trang web suanonnewzealand chuyên cung cấp hàng chính hãng cam kết với khách hàng :

– Chúng tôi cam kết chất lượng bên trong của từng lon sữa non alpha lipid mà khách hàng mua. Chúng tôi có giấy kiểm định chất lượng bên trong của Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng III chứng minh chất lượng bên trong đúng tiêu chuẩn như công bố.

– Chúng tôi cung cấp VAT cho khách hàng xem để đảm bảo hàng chính hãng công ty và nguồn hàng của chúng tôi là đảm bảo.

– Bồi thường gấp 10 lần cho khách hàng chứng minh được sản phẩm chúng tôi cung cấp có vấn đề hay không phải là chính hãng.

Chúng tôi tin chắc là nếu quý khách hàng mua sản phẩm alpha lipid mà có VAT sẽ từ 1280k – 1536k nhưng với chúng tôi thì chắc chắn sẽ có giá tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline 0906796383 để được tư vấn giá hợp lý nhất. Ngoài ra nếu quý khách mua hàng giá 1280k cũng chưa chắc chất lượng bên trong đảm bảo vì làm sao biết được người ta trà trộn hàng giả vào nhưng chúng tôi thì có phiếu kiểm định chất lượng bên trong để đảm bảo điều đó để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Cách Kiểm Tra Sản Phẩm Sữa Non Alpha Lipid Là Chính Hãng Hay Hàng Giả

Trên thị trường hiện nay thì sản phẩm sữa non Alpha Lipid đã bị một số đối tượng xấu làm giả, làm nhái, bán với giá rẻ. Hậu quả khi người dùng mua phải hàng giả là tiền mất, tật mang.

Cách kiểm tra sản phẩm sữa Alpha lipid chính hãng

Để kiểm tra xem sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không thì cách tốt nhất đó là quét mã vạch sản phẩm:

– Quét mã vạch QR ở thân hộp sữa Alpha lipid: dùng phần mềm quét mã QR (có thể dùng của Zalo hoặc các App quét QR trên điện thoại) để kiểm tra.

Giấy tờ đi kèm: (Cập nhật mới nhất áp dụng từ ngày 1/4/2019)

Công ty New image Việt Nam chỉ bán cho những nhà phân phối đăng ký làm thẻ và những nhà phân phối đó bán ra thị trường cho khách hàng của mình. Khi mua hàng từ công ty New image nhà phân phối sẽ nhận được phiếu giao hàng có dấu đỏ.

Với cách kiểm tra trên thì những kẻ làm hàng giả rất khó để sản xuất ra vỏ hộp giống với vỏ hộp sữa thật. Tuy nhiên với thủ đoạn rất tinh vi, một số đối tượng đã thu mua vỏ hộp thật và sữa ở bên trong là giả. Do đó chúng ta cần nhận ra thủ đoạn này và không nên tiếp tay cho bọn làm hàng giả bằng cách bán vỏ hộp sữa đã dùng rồi.

Phân biệt sữa non Alpha Lipid thật giả

Vừa rồi là cách để kiểm tra sản phẩm sữa Alpha Lipid có phải hàng chính hãng hay không, tuy nhiên để đảm bảo mua đúng sản phẩm, chúng ta những khách hàng thông thái nên tránh mua những sản phẩm có giá rẻ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid uy tín:

1, Mua trực tiếp tại Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam:

Chi nhánh tại Hà Nội

Tầng 2 và Tầng 4, Tòa nhà D2 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

Tầng 7, tháp A, số 151-155 Bến Vân Đồn, P. 6, Q. 4, Tp. HCM, Việt Nam

Vì công ty chỉ bán cho các nhà phân phối đã đăng ký thẻ thành viên nên quý khách có thể liên hệ trước với chúng tôi chúng tôi sẽ có nhà phân phối ở công ty để hướng dẫn khách mua hàng trực tiếp tại công ty.

2, Mua trực tuyến tại sieuthisuanon.com

Các khách hàng ở xa, hoặc không tiện lên công ty có thể mua hàng trực tuyến tại https://sieuthisuanon.com/san-pham/sua-non-alpha-lipid-lifeline/, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng, giao hàng trong vòng 1h đối với các khách hàng ở nội thành Hà nội, và gửi bưu điện nhanh đối với các khách hàng ở tỉnh.

Siêu thị sữa non là một trong những nhà phân phối uy tín trong việc phân phối sữa non Alpha Lipid khắp cả nước, đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, với đầy đủ giấy tờ kèm theo, đồng thời có đội ngũ chăm sóc riêng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho từng khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Cách Phân Biệt Sữa Non Alpha Lipid Chính Hãng Và Hàng Giả trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!