Xem Nhiều 2/2023 #️ Các Câu Hỏi &Amp; Giải Đáp Về Sản Phẩm Wellness # Top 10 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Các Câu Hỏi &Amp; Giải Đáp Về Sản Phẩm Wellness # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Câu Hỏi &Amp; Giải Đáp Về Sản Phẩm Wellness mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CỦA WELLNESS by ORIFLAME LÀ GÌ?

ĐÁP: Natural Balance Shake (NBS) là 1 hỗn hợp bột dinh dưỡng dùng pha với nước, giúp giảm cân lành mạnh và tăng cường năng lượng. Là một loại thực phẩm bổ sung tiện lợi và hoàn hảo cho các bữa ăn trong ngày, có thể thưởng thức ở nhà hay ngay tại nơi làm việc. Cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu hằng ngày!

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE GỒM NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO?

ĐÁP: NBS bao gồm các thành phần được chọc lọc rất kỹ lưỡng: đậu Hà Lan, trứng chứa Omega 3 (từ gà được nuôi bằng thực phẩm đặc biệt), chất Albumin trong trứng, protein whey (từ sữa), táo, quả tầm xuân và chất xơ (từ cây củ cải đường). Đây là những thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, tạo nên một hỗn hợp cân bằng tối ưu của các loại protein, chất béo và carbohydrate giaỉ phóng chậm. NBS cung cấp nguồn protein hoàn chỉnh cần thiết gồm 8 loại axit amino thiết yếu và axit béo nhiều dinh dưỡng. Công thức không chứa chất béo chuyển hóa hay axit béo không lành mạnh.

Carbohydrate trong NBS chủ yếu có nguồn gốc từ táo, quả tầm xuân, được tiêu hóa và hấp thu chậm nhằm duy trì lượng đường cân bằng trong máu. Quả tầm xuân và táo rất giàu vitamin, đặc biết là vitamin C – 1 chất chống oxi hóa quan trọng. Các loại chất xơ hòa tan và không hòa tan có trong công thức, được biết đến với chức năng hỗ trợ sức khỏe hệ tim mạch và hệ tiêu hóa.

HỎI: ĐÃ CÓ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG NÀO VỀ NATURAL BALANCE SHAKE CHƯA?

ĐÁP: Từ năm 2000 đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng được tiến hành bởi Khoa Ngoại Lồng ngực – Tim mạch, Bệnh viện ĐH Lund, Thuỵ Điển. Bên cạnh việc kiểm soát chỉ số đường huyết (GI) và phản ứng với insulin của sản phẩm, nhiều hiệu quả tích cực đã được kiểm nghiệm và chứng nhận như lượng đường trong máu giảm, huyết áp ổn định, giảm cân lành mạnh, số đo 3 vòng giảm. Hơn nữa, các nghiên cứu cũng cho thấy khả năng tập trung cao ở các học sinh được kiểm chứng trong Nghiên cứu tại trường Eslöv (nghiên cứu trên tài liệu). Còn có 1 nghiên cứu đang tiến hành về việc kiểm soát cân nặng lâu dài khi sử dụng Natural Balance Shake bắt đầu từ năm 2007; nghiên cứu này cho thấy tác dụng hiệu quả của NBS trong việc giảm cân lành mạnh, tăng cường sức khỏe và năng lượng cho cơ thể (Trung bình trong 12 tháng giảm được 9kg).

HỎI: HƯƠNG DÂU VÀ VANILLA TRONG SẢN PHẨM CỦA WELLNESS CÓ PHẢI LÀ HƯƠNG NHÂN TẠO KHÔNG?

ĐÁP: HOÀN TOÀN KHÔNG, chúng tôi chỉ sử dụng hương liệu tự nhiên, chỉ có một lượng nhỏ chất làm ngọt là nhân táo, ví dụ như sucralose.

HỎI: TẠI SAO NÊN UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE?

ĐÁP: Vì NBS chứa các thành phần tự nhiên, tinh khiết với sự cân bằng tối ưu, gồm 3 nguồn protein giàu dinh dưỡng từ: trứng, đậu Hà Lan, whey (từ sữa).

Protein từ trứng được phát triển đặc biệt với sự cân bằng tối ưu của Omega 3 và 6, giống sự cân bằng trong não bộ con người.

Protein từ đậu Hà Lan rất giàu protein có ích cho cơ thể, được ví như thịt trong vương quốc rau củ.

Protein từ whey (sữa) được chứng nhận giàu vi khuẩn sống có ích cho cơ thể nhất trong tất cả các loại protein.

Còn có những thành phần quan trọng khác như các loại vitamin và khoáng chất. Natural Balance Shake chứa táo, quả tầm xuân và rễ cây củ cải đường – 3 thành phần này không chỉ giàu vitamin và khoáng chất mà còn chứa 1 lượng lớn chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Natural Balance Shake cũng chứa nhiều carbohydrate có ích – nguồn năng lượng chính cho cơ thể và nhiên liệu thiết yếu cho não bộ. Carbohydrate có trong công thức của NBS gồm táo, quả tầm xuân, whey (sữa), đậu Hà Lan.

Với tất cả các thành phần tự nhiên này và hơn 8 năm nghiên cứu chuyên sâu NBS hoàn toàn tiện dụng, an toàn và hiệu quả.

HỎI: LỢI ÍCH KHI UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE LÀ GÌ?

ĐÁP: Natural Balance Shake hỗ trợ tối ưu cho quá trình giảm cân lành mạnh và cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể. Giảm cảm giác đói và thèm ăn; bạn sẽ ăn ít hơn và cân nặng sẽ giảm; năng lượng tràn trề – tập trung cao độ.

HOỈ: CÓ THỂ SỬ DỤNG NATURAL BALANCE SHAKE THAY CHO 1 BỮA ĂN KHÔNG?

ĐÁP: Có thể uống 1 – 3 gói nhỏ NBS thay cho 1 bữa ăn tùy thuộc thể trạng mỗi người. Do hàm lượng chất bột rất thấp, vì vậy nên dùng kèm với rau củ hay hoa quả như dâu, và uống nhiều nước. Tuy nhiên, để kiểm soát cân nặng tối ưu chúng tôi khuyên bạn nên uống NBS 30 phút trước bữa ăn để giảm cảm giác đói và ăn ít hơn.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ CHỨA ĐƯỜNG KHÔNG?

ĐÁP: NBS không bổ sung đường hay fructose, chỉ chứa lượng đường có sẵn trong các thành phần tự nhiên. Để tăng hương vị nhưng vẫn duy trì chỉ số GI thấp, chất làm ngọt Sucralose được sử dụng với hàm lượng thấp.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ CHỨA CHẤT LÀM NGỌT KHÔNG?

ĐÁP: NBS của Oriflame được đặc chế dựa vào các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên được cân bằng tối ưu (trứng, đậu Hà Lan, whey (sữa), táo và chất xơ). Mùi hương tự nhiên và chất làm ngọt tốt nhất được EU công nhận – sucralose, được bổ sung nhằm tạo hương vị thơm ngon cho hỗn hợp trong khi vẫn duy trì lượng bột đường ở mức thấp. Hiện nay không có chất làm ngọt tự nhiên nào được EU công nhận mà lại không làm tăng lượng đường trong máu. Sucralose có nguồn gốc từ đường tự nhiên, nhưng ngọt hơn gần 600 lần, nghĩa là nếu sử dụng đường tự nhiên sẽ phải tốn gần 40% lượng đường tinh khiết trong mỗi phần để có được mùi vị giống như vậy. Chất thay thế đó không có lợi cho sức khỏe cũng như lượng đường trong máu.

“Sucralose được Hội đồng Khoa học Châu Âu về Thực phẩm (SCF) đánh giá vào năm 1987, 1988, 1989 và 2000. Các chuyên gia thuộc Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), và Ủy Ban hỗn hợp về phụ gia thực phẩm (JECFA), cũng đã kiểm chứng sucralose trong năm 1989 và 1991. Tất cả những đánh giá về mức độ rủi ro này đều cho rằng sucralose không gây ra bất kỳ nguy cơ nào về sức khỏe và do vậy sucralose được EU cho phép sử dụng như một chất làm ngọt. Điều này có nghĩa là các đánh giá chuyên sâu về sucralose cho thấy chất làm ngọt này không gây ra bất cứ rủi ro nào về sức khỏe, kể cả nguy cơ ngày càng tăng về bệnh ung thư……. Hiệp hội Thực phẩm Thụy Điển và EU không đưa ra lời khuyên cụ thể nào về việc hấp thụ sucralose, ngoài lời khuyên chung từ SCF rằng chúng ta không nên vượt quá chỉ số ADI (chỉ số chỉ lượng thức ăn cho phép hấp thụ hàng ngày) là 0-15 mg/kg cân nặng và ngày. Việc sử dụng 1 lượng giới hạn sucralose như chất làm ngọt hoàn toàn có thể chấp nhận được, xét trên khía cạnh sức khỏe.”

(Theo website của Hiệp hội Thực phẩm Thụy Điểnwww.livsmedelsverket.se)

Lượng đường trong NBS thấp hơn rất nhiều so với những đề xuất của EU và Hiệp Hội Thực phẩm Thụy Điển.

HỎI: NÊN UỐNG NBS SAU KHI PHA BAO NHIÊU LÂU?

ĐÁP: Uống càng sớm thì mùi vị càng ngon. Sau khoảng 10 phút, bột dinh dưỡng sẽ bắt đầu tách lớp, vì vậy nên pha càng gần thời gian sử dụng càng tốt. Có thể pha 30 phút trước khi uống và nên lắc kỹ trước khi cho vào cốc. Uống lạnh để có mùi vị thơm ngon nhất.

HỎI: CÓ THỂ PHA NBS VÀ MANG THEO UỐNG SAU ĐƯỢC KHÔNG?

ĐÁP: Được, nhưng không được để quá 1 ngày, giữ lạnh và lắc kỹ trước khi uống. * Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo bột dinh dưỡng và nước, sau đó có thể pha khi uống bằng ly shaker hoặc pha trực tiếp trong 1 chai nước.

HỎI: NBS CÓ GIÚP GIẢM CÂN KHÔNG?

ĐÁP: Nghiên cứu cho thấy những thành viên tham gia thử nghiệm NBS đã giảm cân rõ rệt một cách thường xuyên. Có rất nhiều nguyên nhân, trong đó một nhân tố quan trọng chính là lượng insulin vốn thường rất cao ở người dư cân đã giảm nhờ lượng đường huyết ổn định. Tuy nhiên phải cần vài tuần để cơ thể bắt đầu giảm cân; việc giảm cân chỉ nên được xem như hệ quả của quá trình cung cấp đủ cho cơ thể nguồn dinh dưỡng cân bằng tối ưu.

Khi uống NBS để kiểm soát cân nặng, nên uống 1 ly khoảng nửa giờ trước bữa ăn chính hoặc khi cảm thấy thèm ăn. Kết quả có thể được tăng cường nếu uống trước mỗi bữa ăn trong ngày.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CẢM GIÁC THÈM ĂN KHÔNG?

ĐÁP: Các nghiên cứu cho thấy cảm giác thèm ăn giảm sau khi uống NBS 30 phút trước bữa ăn. Đồng thời, lượng đường trong máu ổn định cũng giảm cảm giác đói.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HUYẾT ÁP?

ĐÁP: Chỉ số huyết áp thông thường không thay đổi khi uống Natural Balance Shake.

Nếu đang sử dụng thuốc điều trị huyết áp, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng nào.

Đối với người đang dùng thuốc trị huyết áp do bác sĩ kê đơn, nên kiểm soát huyết áp thường xuyên khi uống NBS, vì huyết áp có thể tụt do chất Arginin có trong Natural Balance Shake.

Arginin là 1 loại axit amino có nhiều trong protein đậu Hà Lan. Loại axit này là tiền chất của oxi nitric, 1 chất được sản sinh trong mạch máu, rất quan trọng trong việc ổn định huyết áp. Nói một cách đơn giản, cơ thể tự sản xuất nitroglixerin với sự trợ giúp của Arginin.

HỎI: CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT – GLYCEMIC INDEX (GI) LÀ GÌ?

A: Chỉ số đường huyết, hay GI, là 1 phương pháp phân loại các thành phần thực phẩm dựa vào tác động khác nhau của thực phẩm lên lượng đường trong máu. Các loại thực phẩm chứa chất bột hấp thu nhanh (ví dụ như bánh mì trắng) thường có chỉ số GI cao vì các loại thực phẩm này tạo phản ứng đường huyết nhanh. Ngược lại, những thực phẩm chứa ít chất bột hoặc chất bột hấp thu chậm (ví dụ như bánh mì bột bắp đặc ruột) có chỉ số GI thấp vì cơ thể tốn nhiều thời gian hơn để hấp thu chất bột vào đường huyết.

HỎI: CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT (GI) CHO THẤY ĐIỀU GÌ?

ĐÁP: GI cho thấy tác động của đường huyết vào máu khi hấp thụ những loại thực phẩm nhất định. Trên lý thuyết, chỉ số này dao động từ 0% đến 100% với 100% được định nghĩa là phản ứng đường huyết của 50g glucose (đường) tinh khiết hòa tan trong nước. Thực phẩm với chỉ số GI dưới 55 được xem như có chỉ số GI thấp.

HỎI: CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT ĐƯỢC DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

ĐÁP: Ban đầu, phương pháp đo chỉ số GI được dùng để lựa chọn loại thực phẩm tốt nhất cho các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Thực phẩm có chỉ số GI thấp thẩm thấu qua ruột non và được chuyển hóa thành đường huyết với tốc độ chậm hơn nhiều so với thực phẩm có chỉ số GI cao. Điều này dẫn đến lượng đường huyết ổn định hơn và ít sản xuất chất insulin hơn.

HỎI: CHỈ SỐ GI CỦA NATURAL BALANCE SHAKE LÀ BAO NHIÊU?

ĐÁP: Chỉ số đường huyết của NBS, được kiểm nghiệm bởi ĐH Sidney là 28. Thực phẩm có chỉ số GI thấp là khi GI dưới 55.

HỎI: KHI SỬ DỤNG NATURAL BALANCE SHAKE NHƯ 1 LOẠI THỰC PHẨM BỔ TRỢ, TÔI CÓ CẦN UỐNG THÊM VITAMIN HAY KHOÁNG CHẤT KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake không phải là nguồn vitamin hay khoáng chất bổ sung, thực chất NBS là 1 hỗn hợp giàu dinh dưỡng của các loại thực phẩm khác nhau.

HỎI: CÓ THỂ PHA NATURAL BALANCE SHAKE VỚI LOẠI DUNG DỊCH NÀO KHÁC NGOÀI NƯỚC KHÔNG?

ĐÁP: Vâng, bạn có thể pha bột dinh dưỡng này với các dung dịch lạnh như sữa, nước trái cây, yoghurt… tùy thuộc nhu cầu bổ sung năng lượng và khẩu vị của bạn, nhưng nên nhớ rằng hàm lượng năng lượng (calorie) sẽ tăng nếu bạn pha với loại dung dịch khác ngoài nước.

Lưu ý: không lắc Natural Balance Shake với nước nóng hay nước có ga.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO KHI CÓ HÀM LƯỢNG NĂNG LƯỢNG/CARBOHYDRATE THẤP NHƯ VẬY?

ĐÁP: Khi uống NBS, bạn sẽ được cung cấp protein và chất béo cần thiết để cơ thể hoạt động và một ít năng lượng từ chất bột đường. Khi đó, một loại hormon gọi là glucagon được tiết từ tuyến tụy, sẽ chuyển lượng đường dự trữ trong gan dưới dạng glycogen thành glucose & đưa vào máu giúp cơ thể vẫn nhận được chất đường cần thiết để hoạt động.

Bữa ăn tiếp theo, khi bạn nhận nhiều năng lượng từ carbohydrate, chúng sẽ được hấp thu vào máu dưới dạng đường glucose, và phần lớn lượng glucose này sẽ được dự trữ trở lại trong gan, đây được gọi là ‘hiệu ứng bữa ăn thứ hai’: đối với người bình thường (không bị đề kháng insulin), dù ăn nhiều chất bột đường, thậm chí với chỉ số đường huyết cao, lượng đường trong máu vẫn đáp ứng ở mức thấp.

HỎI: UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE TRONG 1 THỜI GIAN DÀI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake có thể được dùng như 1 loại thực phẩm bổ sung, giúp hoàn chỉnh chế độ ăn uống suốt cả đời.

HỎI: NẾU TÔI HAY CHƠI THỂ THAO HOẶC TẬP THỂ DỤC, TÔI NÊN DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE NHƯ THẾ NÀO? NẾU CẦN THÊM PROTEIN, TÔI CÓ THỂ PHA NBS VỚI NHỮNG NGUỒN BỔ SUNG PROTEIN THÔNG THƯỜNG KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake có thể uống trước hoặc sau khi vận động, nhưng nếu uống sau khi vận động bạn nên bổ sung thêm chất bột đường. Vâng, nguồn bổ sung protein sẽ hoạt động tuyệt vời với NBS.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE ĐỂ TĂNG CƠ BẮP KHÔNG?

ĐÁP: Hoàn toàn có thế. Thực tế Natural Balance Shake chứa nguồn dinh dưỡng tối ưu gồm 3 nguồn protein tự nhiên giàu dinh dưỡng. Bạn nên uống NBS trước và sau khi tập thể dục, giúp cung cấp thêm năng lượng trong quá trình vận động và tăng cường cơ bắp cũng như hồi phục sức khỏe. Ngoài ra, việc tiếp tục hấp thụ các loại thực phẩm dinh dưỡng suốt cả ngày cũng rất quan trọng.

HỎI: NGƯỜI BỊ DỊ ỨNG VỚI SỮA (LACTOSE) CÓ THỂ UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE KHÔNG?

ĐÁP: Lượng lactose trong NBS rất thấp (chỉ khoảng 1% trong mỗi ly bột dinh dưỡng, hàm lượng lactose thấp), các nghiên cứu cho thấy đa số người dị ứng với sữa đều có thể uống NBS mà không bị kích ứng gì. Nguyên nhân phổ biến nhất của hiện tượng dị ứng với sữa là do họ không thể hấp thụ chất lactose trong sữa. Hỏi thêm ý kiến bác sĩ.

HỎI: NGƯỞI DỊ ỨNG VỚI TRỨNG CÓ THỂ UỐNG NATURAL BALANCE SHAKE KHÔNG?

ĐÁP: Natural Balance Shake có chứa trứng, vì vậy sản phẩm này không phù hợp với những ai bị dị ứng với trứng. Nghiên cứu cho thấy người dị ứng với trứng vẫn có thể uống NBS, nhưng phản ứng của mỗi người là rất khác nhau. Do vậy, bạn nên hỏi thêm ý kiến bác sĩ.

HỎI: NẾU BỊ DỊ ỨNG VỚI DÂU, CÓ THỂ UỐNG NBS HƯƠNG DÂU KHÔNG?

ĐÁP: Dâu tây và hương dâu tự nhiên có trong NBS không gây dị ứng, nếu đặc biệt dị ứng với dâu tây, hương dâu trong NBS cũng có thể gây kích ứng nhưng khả năng không cao bằng dâu tây tươi. Tuy nhiên phản ứng của mỗi người là rất khác nhau và còn tùy vào mỗi người tự quyết định xem họ có muốn thử hương vị đó với 1 lượng nhỏ để xem có bị kích ứng không.

HỎI: NATURAL BALANCE SHAKE CÓ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG? HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG LÀ GÌ?

ĐÁP: Natural Balance Shake có chỉ số GI thấp đã được kiểm chứng khả năng giúp duy trì lượng đường trong máu thấp. 1 ly bột dinh dưỡng chỉ chứa 69 calorie và không có đường bổ sung ngoài hàm lượng đường tự nhiên có trong thành phần. Nếu bạn bị bệnh tiểu đường và được kê đơn thuốc trị tiểu đường và/hoặc kiểm soát lượng insulin, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng bất kỳ loại thực phẩm bổ trợ nào cho dù các liệu pháp trị bệnh tiểu đường khác nhau đối với mỗi người.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE KHI ĐANG MANG THAI KHÔNG?

ĐÁP: Các loại thực phẩm bổ trợ chưa được thử nghiệm lâm sàng trên phụ nữ mang thai và tác dụng chưa được kiểm nghiệm. Vì vậy, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng.

HỎI: TÔI CÓ THỂ DÙNG NATURAL BALANCE SHAKE THAY CHO BỮA ĂN TRƯA VÀ ĂN TỐI ĐỂ GIẢM CÂN SAU THỜI KỲ TIẾT SỮA KHÔNG?

ĐÁP: Không, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng NBS thay cho các bữa ăn trong ngày. Tốt nhất chỉ nên uống NBS khoảng 30 phút trước mỗi bữa ăn chính và dùng như bữa ăn nhẹ khi cần, giúp ổn định lượng đường trong máu, bạn sẽ ăn chậm và ít hơn. Kết hợp đồng thời với việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn có 1 nền tảng vững chắc để lấy lại cân nặng lý tưởng sau khi sinh.

HỎI: CÓ THỂ SỬ DỤNG NBS TỪ MẤY TUỔI?

ĐÁP: Có thể sử dụng NBS như sau (trừ trường hợp luật pháp nước bản địa qui định ngược lại):

3-7 tuổi: 1/3 lượng NBS hòa trộn với 150ml nước uống 7-11 tuổi: 1/2 lượng NBS hòa trộn với 150ml nước uống 12 tuổi trở lên: 1 phần NBS hòa trộn với 150ml nước uống

ASTAXANTHIN

HỎI: ASTAXANTHIN LÀ GÌ?

ĐÁP: Astaxanthin (phát âm là asta-zan-thin) là một loại carotenoid, một dạng sắc tố hữu cơ có tự nhiên trong thực vật và các loài sinh vật quang hợp khác như cây cối, tảo, nấm hay vi khuẩn. Carotenoid có thể được phân loại thành 2 lớp: xantophyle và carotene. Chúng hoạt động như các chất chống oxi hóa.

Astaxanthin là 1 loại sắc tố màu đỏ, hòa tan trong chất béo, có thể tìm thấy trong tảo, men, thịt cá hồi, tôm, các loài giáp xác và 1 vài loài chim. Không giống như 1 số loại carotenoid khác, astaxanthin không chuyển hóa thành Vitamin A trong cơ thể vì quá nhiều vitamin A sẽ rất độc hại cho cơ thể người.

Các nghiên cứu cho thấy astaxanthin là chất chống oxi hóa mạnh mẽ – gấp 100 lần so với Vitamin E, vốn có tác dụng lọc sạch gốc tự do ra khỏi cơ thể. Các gốc tự do là các nguyên tử tự do với những điện tử không ghép đôi, tách rời điện tử từ nguyên tử khác. Khi các gốc tự do phản ứng với phân tử cố định, nó sẽ phân li phân tử đó thành 1 gốc tự do. Điều này có thể dẫn đến 1 chuỗi phản ứng gây ra bởi các gốc tự do liên kết với nhau. Nhiều nhà khoa học tin rằng 1 trong những nguyên do gây ra quá trình lão hóa chính là sự phá hoại tế bào gây nên bởi chuỗi phản ứng không thể kiểm soát được của các gốc tự do.

Astaxanthin có cấu trúc phân tử độc đáo, tăng cường khả năng chống oxi hóa đến tối đa.

HỎI: TẠI SAO ASTAXANTHIN MẠNH HƠN 100 LẦN SO VỚI VITAMIN E?

ĐÁP: Astaxanthin, không giống như các loại beta-carotene và vitamin E gồm 2 nhóm phân tử Oxi, không chỉ có khả năng “bắt giữ” các gốc tự do mà còn ngăn chặn chuỗi phản ứng phá hoại của gốc tự do, thường là nguyên nhân dẫn đến nhiều loại bệnh. Nhờ cấu tạo hóa học đặc biệt này, astaxanthin trở thành 1 trong những loại carotenoid độc đáo nhất, được xếp vào lớp xanthophyll với khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ.

Các nghiên cứu cho thấy astaxanthin có khả năng chống oxi hóa mạnh gấp 10 lần beta-caroten và 100 lần so với vitamin E! Astaxanthin không chỉ “dập tắt” hay trung hòa các gốc tự do mà nó còn giúp các chất chống oxi hóa khác như vitamin C và E hoạt động hiệu quả hơn.

HỎI: ASTAXANTHIN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

ĐÁP: Nhờ cấu tạo đặc biệt, astaxanthin bảo vệ màng tế bào của mọi bộ phận trên cơ thể. Không giống như B-carotene, Vitamin C và những chất chống oxi hóa khác, chỉ nằm bên trong hoặc bên ngoài lớp màng lipit kép, phân tử astaxanthin có khả năng độc đáo cho phép lưu lại cả bên trong và bên ngoài lớp màng lipit kép của tế bào. Vì vậy, tế bào được bảo vệ toàn diện hơn.

HỎI: LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THƯỜNG XUYÊN ASTAXANTHIN LÀ GÌ?

ĐÁP: Astaxanthin với cơ chế hoạt động độc đáo đóng vai trò tối quan trọng trong việc bảo vệ tế bào khỏi quá trình tiền lão hóa và các tổn hại do môi trường gây ra. Vì vậy, hoạt chất này mang lại rất nhiều lợi ích như tăng cường sức khỏe làn da, tăng cường hoạt động cơ bắp và độ dẻo dai, giảm thiểu các triệu chứng khó tiêu ở dạ dày, giúp thị lực tốt hơn.

HỎI: ASTAXANTHIN CẢI THIỆN SẮC DIỆN DA BẰNG CÁCH NÀO?

ĐÁP: Làn da là bộ phận chiếm diện tích lớn nhất trên cơ thể, đó cũng là nơi các nhân tố bên ngoài môi trường tiếp xúc đầu tiên. Da chính là lớp màng bảo vệ chúng ta khỏi những tác nhân có hại bên ngoài như tia UV, không khí khô, lạnh, ô nhiễm. Vì vậy ngoài các bước chăm sóc da căn bản hằng ngày, chúng ta còn cần bổ sung thêm nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa.

Astaxanthin đóng vai trò quan trọng trong việc giữ da trông luôn tươi mới và khỏe mạnh. Một chế độ ăn uống không thích hợp là một chế độ không bao gồm nhiều loại vitamin, và khoáng chất – điều này cũng giống như tình trạng ô nhiễm, khói thuốc lá và tia UV làm cho làn da nhiễm bẩn và thiếu sức sống. Astaxanthin bảo vệ và hỗ trợ quá trình tái tạo da bằng cách trung hòa các gốc tự do gây hại cho tế bào da. Thêm vào đó, astaxanthin còn giúp phục hồi làn da sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và bức xạ từ tia UVA, UVB. Bức xạ từ tia UV và các chất gây ô nhiễm trong không khí sẽ phá hủy mọi chất dinh dưỡng cần thiết giúp duy trì lớp màng lipit bảo vệ da. Do vậy, da sẽ trở nên khô và trông thiếu sức sống. Astaxanthin giúp tăng cường độ ẩm cho làn da khô, thúc đẩy quá trình thủy hợp, tăng độ đàn hồi, cung cấp tinh dầu tự nhiên và trả lại sự cân bằng vốn có cho da.

HỎI: ASTAXANTHIN CÓ GIÚP GIẢM NẾP NHĂN KHÔNG?

ĐÁP: Các nếp nhăn là các đường, nếp gấp trên bề mặt da, kết quả của việc tế bào bị phá hủy nghiêm trọng – đó chính là dấu hiệu tự nhiên của quá trình lão hóa. Cứ mỗi phút trôi qua, làn da của chúng ta lại già đi. Trên thực tế, phải cần khoảng 4 tuần để tái tạo tế bào da mới, nhưng có một số tác nhân lại đẩy nhanh quá trình lão hóa, chủ yếu là bức xạ từ tia UV, ô nhiễm không khí, khói thuốc, căng thẳng…

Bức xạ từ tia UV gây hại cho da gồm 2 loại sóng: UVA và UVB.

Tia UVB có bước sóng ngắn hơn tia UVA, 2 tia này chủ yếu tác động lên những lớp biểu bì bên trên. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng da rám nắng và thúc đẩy quá trình sản xuất melanin. Tia UVA tác động sâu và mạnh hơn, phá hủy các sợi collagen trong lớp hạ bì, dẫn đến sự hình thành nếp nhăn.

Astaxanthin bảo vệ tiến trình tái tạo collagen bằng cách trung hòa các gốc tự do sản sinh ra trong quá trình da tiếp xúc với tia UV. Bằng cách đó, astaxanthin hỗ trợ tối ưu quá trình tái tạo da.

HỎI: ASTAXANTHIN TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG CƠ BẮP VÀ SỰ DẺO DAI BẰNG CÁCH NÀO?

ĐÁP: Các gốc tự do là những phân tử không cố định, rất dễ phản ứng với các điện tử không ghép đôi được sản sinh trong cơ thể do tiếp xúc hằng ngày với một số tác nhân có hại (bức xạ UV, khói thuốc, chế độ ăn uống không thích hợp) và còn sinh ra trong suốt các hoạt động bình thường của cơ thể như hô hấp, sản sinh năng lượng, vận động, tiêu hóa.

Trong quá trình hoạt động thể chất, chúng ta hít càng nhiều không khí, càng nhiều lượng oxi được hít vào và vận hành khắp các mô tế bào thì các gốc tự do sinh ra càng nhiều. Gốc tự do phá hủy tế bào cơ bắp (màng và DNA). Cách duy nhất để ngăn chặn tác động có hại của các gốc tự do chính là sử dụng 1 chất chống oxi hóa mạnh, như astaxanthin nhằm loại bỏ gốc tự do trong cơ và ngăn chặn tổn thương cơ, bảo vệ cơ khỏi tình trạng thoái hóa. Astaxanthin có 2 tác động quan trọng: giảm tổn thương cơ và tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp bằng cách giảm lượng axit lactic trong cơ thể. Hơn nữa, astaxanthin không chỉ giúp giảm tổn thương cơ mà còn thúc đẩy quá trình phục hồi cơ sau khi vận động mạnh.

HỎI: NGƯỜI MẮC BỆNH TIỀU ĐƯỜNG CÓ THỂ DÙNG ASTAXANTHIN KHÔNG?

ĐÁP: Nếu bạn có một chứng bệnh mãn tính hoặc đang phải sử dụng 1 loại thuốc nào đó, bạn nên nhờ bác sĩ của mình tư vấn trước khi dùng bất cứ loại thực phẩm hay thuốc bổ trợ nào. Bệnh tiểu đường là tình trạng bệnh có lượng glucose (đường) trong máu đặc biệt cao. Tất cả các thực phẩm chứa tinh bột hay đường đều được chuyển hóa thành glucose sau khi tiêu hóa. Glucose được cơ thể sử dụng để tạo năng lượng. Thông thường, lượng đường trong máu được kiểm soát bởi insulin, 1 loại hoocmon do các tế bào B trong lá lách sản xuất. Khi lượng glucose trong máu tăng, ví dụ như sau khi ăn, insulin sẽ trung hòa lượng glucose này. Tuy nhiên với những bệnh nhân tiểu đường, lượng glucose tăng quá nhanh không thể trung hòa được, điều này dẫn đến lượng đường trong máu đặc biệt cao (tăng đường huyết). Các nghiên cứu chỉ ra rằng các gốc oxi phản ứng (ROS) dưới tác động của tình trạng cao huyết áp sẽ thúc đẩy tiến trình phát triển của bệnh tiểu đường và những biến chứng của nó như mù mắt, suy thận, đoản chi. Thêm vào đó, các tế bào lá lách lại đặc biệt yếu ớt dưới tác động của ROS. Astaxanthin giúp bảo vệ các tế bào lá lách khỏi tổn thương oxi hóa. Nghiên cứu cũng chứng minh astaxanthin làm chậm sự phát triển bệnh bằng cách ngăn chặn độc tính của glucose và nguy cơ tổn thương thân.

HỎI: TẠI SAO PHẢI DÙNG ASTAXANTHIN SAU BỮA ĂN? DÙNG TRƯỚC BỮA ĂN CÓ CHO KẾT QUẢ TỐT HƠN KHÔNG?

ĐÁP: Astaxanthin là mộtt loại sắc tố hòa tan trong chất béo; nghĩa là để hấp thụ hoàn toàn cần phải có một vài axit mật. Axit mật đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa chất béo. Các axit này chỉ được sản xuất khi thức ăn đã nằm trong ruột. Vì vậy bạn nên ăn trước, để cơ thể sản xuất ra axit mật, sau đó mới uống astaxanthin, như vậy cơ thể sẽ có thể hấp thụ hoàn toàn.

HỎI: TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG ASTAXANTHIN TRONG BAO LÂU?

OMEGA 3

HỎI: TẠI SAO VIỆC BỔ SUNG OMEGA 3 LẠI QUAN TRỌNG?

ĐÁP: Các axit béo Omega 3 là những loại axit thiết yếu, nghĩa là cơ thể không tự sản xuất ra những chất này và do đó chỉ có thể tìm được thông qua chế độ ăn uống. Hầu hết mọi hoạt động trong cơ thể đều được hỗ trợ bởi các loại axit béo thiết yếu như hệ tim mạch (huyết áp thấp hơn, lượng cholesterol thấp hơn, rủi ro nhồi máu cơ tim và đột quị thấp hơn); hệ thần kinh (trí nhớ và khả năng tư duy tốt hơn); mắt (thị lực tốt hơn); hệ miễn dịch (giảm tình trạng kích ứng); hệ tuần hoàn, hệ sinh sản cũng như các khớp xương. Các axit béo này cũng có đặc tính chống viêm nhiễm (rất có ích cho bệnh viêm khớp xương mãn tính). Điều quan trọng nhất là axit béo Omega 3 giúp da trông rạng rỡ và khỏe khoắn hơn do chúng tạo thành 1 phần màng tế bào da và giữ cho da luôn ẩm và mạnh khỏe! Axit béo Omega 3 còn thúc đẩy quá trình sản xuất các sợi collagen và elastin, giúp da trông luôn trẻ trung và tươi mới; nếu kết hợp cùng với vitamin A, D và E sẽ bảo vệ làn da tuổi dậy thì khỏi mụn trứng cá, mụn đầu trắng và mụn đầu đen.

HỎI: HIỆN NAY, DẦU CÁ THÔNG THƯỜNG VẪN CÓ THỂ CHỨA CHẤT Ô NHIỄM ĐỘC HẠI. VẬY CÒN TINH DẦU CÁ OMEGA 3 TRONG WELLNESS CỦA ORIFLAME THÌ SAO?

ĐÁP: Tinh dầu cá của chúng tôi có nguồn gốc từ cá sống tại các nguồn nước sạch ở Đại Tây Dương. Thêm vào đó, tinh dầu cá trong Wellness còn được tinh lọc trong suốt quá trình sản xuất, được bảo vệ hoàn hảo khỏi quá trình oxi hóa, thông qua qui trình chưng cất phân tử, và tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về dược phẩm.

HỎI: NGƯỜI BỊ DỊ ỨNG VỚI CÁ CÓ THỂ SỬ DỤNG WELLNESS CHỨA DẦU CÁ OMEGA 3 KHÔNG?

ĐÁP: Triệu chứng dị ứng với cá là do cơ thể có phản ứng với protein từ cá. Dầu cá của chúng tôi chỉ chứa 1 lượng ít protein từ cá, nhưng thật tiếc là vẫn có khả năng gây kích ứng. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn dùng viên bổ sung tinh dầu cá nếu bạn bị dị ứng nặng với cá.

HỎI: TRẺ CON CÓ THỂ DÙNG TINH DẦU CÁ CỦA WELLNESS KHÔNG?

ĐÁP: Các sản phẩm bổ trợ của Wellness, Oriflame được phát triển cho người trưởng thành, lượng vitamin và khoáng chất trong sản phẩm được căn cứ theo tổ chức cơ thể của người trưởng thành. Vì vậy, không nên cho trẻ em sử dụng sản phẩm này (trẻ em dưới 12 tuổi, hoặc theo qui định của pháp luật nước sở tại cho việc bổ sung dinh dưỡng). Tuy nhiên, Omega 3 từ dầu cá có rất nhiều đặc tính có lợi cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ: tăng hoạtt động não bộ và hệ thần kinh do tăng khả năng tập trung, trí nhớ ngắn hạn và khả năng đọc. Bên cạnh việc tăng cường chức năng não bộ, dầu omega còn có tác dụng chống viêm nhiễm độc đáo, bảo vệ xương, khớp xương và sức khỏe cơ bắp. Trẻ em nên bổ sung 1 lượng Omega 3 cân bằng với chế độ ăn uống, nghĩa là nếu trẻ hấp thụ bao nhiêu calorie thì phải bổ sung bấy nhiêu lượng Omega 3 như 1 người trưởng thành. Dĩ nhiên, phụ huynh nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi cho trẻ dùng bất kỳ loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nào.

HỎI: TẠI SAO VIÊN OMEGA 3 CHỨA TINH DẦU CÁ, MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DẦU THỰC VẬT (NGUỒN DƯỠNG CHẤT TỰ NHIÊN)?

ĐÁP: Cả 2 loại tinh dầu đều chứa các axit béo Omega 3. Nhưng có nhiều nhóm axit béo Omega 3 khác nhau trong dầu cá và dầu thực vật. Dầu cá chứa axit béo EPA và DHA, còn dầu thực vật chứa axit béo ALA. Đối với các hoạt động trong cơ thể, các axit béo quan trọng nhất là EPA và DHA – có trong não, dây thần kinh, mắt (retina) và là những dưỡng chất tối quan trọng vì chúng hỗ trợ tối ưu cho hoạt động tim, mạch máu, não bộ, mắt, da và khớp xương. Dầu thực vật chứa ALA (Alfa linoleic acid). Cơ thể một số người có thể chuyển hóa ALA thành EPA, nhưng khác biệt lớn nhất giữa dầu cá và dầu thực vật là không phải cơ thể tất cả mọi người đều có thể chuyển hóa ALA thành EPA và DHA. Quá trình chuyển hóa thường diễn ra chậm hơn hoặc không diễn ra ở những người càng lớn tuổi. Thậm chí nếu cơ thể có thể chuyển hóa ALA thành EPA chúng ta vẫn cần DHA cho những chức năng quan trọng khác trong cơ thể. Và bởi vì chúng ta không thể biết được cơ thể ai có thể chuyển hóa ALA, chúng ta nên dùng viên dầu cá Omega 3 để bảo đảm bổ sung đầy đủ EPA và DHA.

HỎI: TÔI ĐANG MANG THAI VÀ NGHE NÓI OMEGA 3 RẤT TỐT CHO THAI NHI. ĐIỀU ĐÓ CÓ ĐÚNG KHÔNG?

ĐÁP: Đúng vậy. Các axit béo Omega 3, đặc biệt là DHA rất quan trọng đối với sự phát triển và chức năng hệ thần kinh của trẻ – não bộ và mắt – đặc biệt trong 3 tháng đầu mang thai và 6 tháng đầu tiên sau khi sinh. Do đó, việc người mẹ hấp thụ đầy đủ nguồn axit béo Omega 3 là cách duy nhất cung cấp đủ cho thai nhi những axit béo quan trọng này.

VI TAMIN TỔNG HỢP VÀ KHOÁNG CHẤT

HỎI: TÔI CÓ THỂ UỐNG CÁC LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP KHÁC CÙNG VỚI WELLNESS PACK KHÔNG?

ĐÁP: Các vitamin tổng hợp và khoáng chất có trong Wellness của Oriflame chứa 1 lượng cân bằng hoàn hảo những khoáng chất và vitamin thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của người trưởng thành. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng kèm với những loại thuốc bổ sung vitamin và/hoặc khoáng chất khác. Hấp thụ quá mức những yếu tố thiết yếu cho cơ thể có thể gây hại đến sức khỏe.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG VITAMIN TỔNG HỢP VÀ KHOÁNG CHẤT CỦA WELLNESS, ORIFLAME TRONG THỜI GIAN MANG THAI KHÔNG?

ĐÁP: Các loại thực phẩm bổ trợ chưa được thử nghiệm lâm sàng trên phụ nữ mang thai và tác dụng chưa được kiểm nghiệm. Vì vậy, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng.

HỎI: TRẺ EM CÓ THỂ DÙNG WELLNESS PACK KHÔNG?

ĐÁP: Wellness Pack được phát triển cho các nhu cầu của người trưởng thành, lượng vitamin và khoáng chất được căn cứ theo tổ chức cơ thể của người trưởng thành. Vì vậy chúng tôi khuyên không nên để trẻ em dùng Wellness Pack (trẻ dưới 12 tuổi, hoặc theo qui định hiện hành về thực phẩm bổ trợ của mỗi quốc gia).

HỎI: CÓ THỂ DÙNG WELLNESS PACK VỚI MỌI LOẠI THỨC UỐNG (NHƯ CÀ PHÊ, TRÀ, NƯỚC NGỌT…)?

ĐÁP: Nên uống nhiều nước và những loại nước uống không cồn khác mà bạn thích cùng với Wellness Pack. Chúng tôi khuyên bạn nên uống Wellness Pack với ít nhất 200ml nước nhằm hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng vì nước giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng vào cơ thể và loại bỏ các độc tố.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Câu Hỏi Về Dưỡng Thể? – Nivea

1. Tại sao tôi nên áp dụng dưỡng ẩm hàng ngày? Da của chúng ta phụ thuộc vào những ảnh hưởng khác nhau trong ngày – nó khô nhanh sau khi tắm và các ảnh hưởng môi trường gây tác hại trên đó. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải dưỡng ẩm làn da của bạn. Tất cả các sản phẩm dưỡng thể NIVEA cũng như NIVEA Soft và NIVEA Creme đều cung cấp cho da của bạn các thành phần dưỡng ẩm

 2. Sản phẩm dưỡng thể NIVEA có thích hợp cho da mặt không? NIVEA có một loạt các sản phẩm dành cho da mặt tùy theo nhu cầu các loại da khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm dành riêng cho da mặt.

 3. Trong bao lâu tôi nên sử dụng một sản phẩm dưỡng ẩm da tay? Bạn chỉ sử dụng kem dưỡng ẩm da tay phụ thuộc vào những tác động bên ngoài gây ra cho chúng và nhu cầu giữ ẩm cá nhân của riêng bạn. Theo tôi bạn chỉ cần thường xuyên dưỡng ẩm cho đôi tay để giữ cho chúng luôn mềm mại và dẻo dai.

 4. Sản phẩm dưỡng thể NIVEA có thể được sử dụng an toàn trong thời kỳ mang thai để mát xa vết rạn da không?  Do lượng dầu chăm sóc cao, NIVEA Q10 Firming Body Oil lý tưởng cho mát xa vùng bụng da trong thời kỳ mang thai. Hơn nữa, nó đem đến một cảm giác mềm mịn khi mát xa chỗ vết rạn. Nó có thể được sử dụng trên da khô và ướt sau khi tắm.

 5. Tại sao bàn tay lại cần một sản phẩm dưỡng ẩm đặc biệt? Tay chúng ta chịu nhiều ảnh hưởng môi trường khác nhau, chất tẩy rửa và phải rửa tay mỗi ngày. Và vì chúng ta liên tục chuyển động, nên một loại kem da tay không chỉ làm ẩm mà còn cần được thấm nhanh.

Trả Lời Giúp Các Mẹ Bỉm Sữa Câu Hỏi Bao Lâu Thì Sữa Mẹ Về ?

Ngay cả trước khi mẹ sinh con, sữa của mẹ đã “sẵn sàng”. Sữa non là sữa mẹ đã được tạo ra trong ngực mẹ từ ba tháng cuối thai kỳ. Có nghĩa là sữa mẹ đã “về” đủ cho con bú ngay những ngày sau sinh từ khi mẹ mang thai. Tuy nhiên, khi chúng ta nói ” sữa về ” thì lại thường đề cập đến sự tăng lượng sữa và sự thay đổi trong thành phần của sữa. Có nghĩa là chúng ta hay nói về sữa “chuyển tiếp”.

Bình thường, sau sinh sữa mẹ sẽ thay đổi và tăng về lượng ngay cả khi mẹ không cho con bú. Khi nhau thai được cắt, hormon kích thích sản xuất sữa (prolactin) sẽ hoạt động. Vì vậy, dù mẹ có cho em bé bú hay không, cơ thể mẹ sẽ vẫn tạo sữa, sữa mẹ vẫn “về”.

Mẹ cần làm gì để có sữa ngay sau khi sinh?

Do đó ngay sau khi sinh, sớm nhất có thể, mẹ hãy cho bé được da tiếp da. Đồng thời cho con bú mẹ trực tiếp, tốt nhất là trong một giờ đầu tiên sau sinh. Thời điểm ngay sau sinh, bao giờ cũng ưu tiên số 1 là bé bú mẹ trực tiếp giúp cho việc kích thích tiết sữa của mẹ diễn ra nhanh hơn.

Vì vậy, quá trình này diễn ra khi mẹ cho bé ngậm vú mẹ. Bé ngậm hết đường quầng đen xung quanh núm vú mẹ. Khi bé bú mẹ, cơ thể mẹ tự động tiết ra hoocmon Oxytocin. Hoocmon hạnh phúc này giúp kích thích sữa về nhanh nhất. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm co cơ tử cung giúp ngưng chảy máu sau sinh.

2. Nguyên nhân mẹ hỏi “bao lâu sữa mẹ về”

Nguyên nhân chính là do mẹ không cảm nhận được cơ thể của mình có sữa. Bởi vì lượng sữa non của mẹ những ngày đầu sau sinh rất ít, chỉ vừa đủ cho nhu cầu của con.

1) Một hai ngày đầu sau sinh ngực mẹ mềm.

Mới sinh dạ dày bé rất nhỏ, chỉ chứa được 5-7 ml sữa mẹ, tương đương khoảng 1.5 – 2 muỗng cà phê sữa mẹ. Và mẹ cũng chỉ sản xuất ra đủ lượng sữa cần cho bé. Mẹ hãy tưởng tượng 2 muỗng nhỏ sữa mẹ nếu đổ lên ngực mình thì có cảm giác nặng không? Đó chính là lý do khiến nhiều mẹ nhầm tưởng là sau khi sinh mình chưa có sữa cho con.

Các mẹ mới sinh con, đặc biệt là các mẹ sinh con lần đầu hầu như sẽ không làm tốt kỹ năng này. Do đó thường sữa non không ra hoặc ra rất ít. Điều này càng khiến mẹ nghĩ mình không có sữa.

3) Thêm một yếu tố nữa là cách cho con bú có đúng cách không.

Nhiều mẹ không cho con bú đúng cách, con sẽ không thể bú hiệu quả được. Cộng thêm con có thể chưa có khớp ngậm đúng cũng sẽ không thể bú mẹ hiệu quả. Khi không bú mẹ hiệu quả, con sẽ không nhận được lượng sữa mẹ cần thiết. Khi đó, con có thể khóc lóc, làm cả nhà lo lắng. Mọi người sẽ nghĩ là sữa mẹ chưa “về”, mà cho con bú dặm sữa công thức. Nhưng thực sự là sữa non đã “về” rồi, chỉ là bị “kẹt” bên trong ngực mẹ, đang cần lấy ra đúng cách thôi.

Cách lấy sữa non ra tốt nhất là cho con bú mẹ đúng cách. Khi con bú mẹ, với lực hút tự nhiên của bé, đầu lưỡi và môi em bé kích thích lên vú mẹ, sữa non của mẹ sẽ ra, sữa mẹ sẽ “về”. Lượng sữa cũng chỉ ra vừa đủ theo nhu cầu của con. Có nghĩa là ngày đầu sau sinh, sữa non của mẹ chỉ “về” 5 – 7 ml. Sau đó lượng sữa mẹ sẽ tăng dần những ngày sau đó. Chính vì sữa mẹ không nhiều như mẹ tưởng tượng, nên mẹ cứ nghĩ sữa không về.Chính vì thế mẹ cho dặm trẻ thêm sữa công thức.

Sử dụng máy hút sữa ở giai đoạn này thường không hiệu quả. Hơn nữa do lượng sữa ít, sữa sẽ dính vào các phụ kiện máy hút sữa, rất lãng phí. Giải pháp được nhiều người lựa chọn hơn là sử dụng cốc hứng sữa silicon NatureBond. Đây là loại cốc được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada.

3. Mẹ sinh mổ khi nào sữa “về” đủ cho con?

Cho dù sinh mổ hay sinh thường thì sữa non vẫn có trong ngực mẹ từ 3 tháng cuối thai kỳ. Có nghĩa là sữa mẹ sinh mổ có sữa non và sữa “về” đủ cho con ngay sau khi sinh. ngay sau sinh.

Bên cạnh đó, cơ thể người mẹ rất thông minh. Cho dù mẹ sinh mổ hay sinh thường, chỉ cần nhau thai bong ra khỏi cơ thể mẹ (xong quá trình sinh nở), cơ thể mẹ sẽ tự động tạo tín hiệu sản xuất sữa. Vì thế mẹ sinh mổ hãy cứ tự tin cho bé bú ngay khi bé được về với mẹ. Khi nhau bong khỏi tử cung, hormone trong cơ thể mẹ thay đổi để kích hoạt quá trình tạo sữa một cách mãnh liệt.

Lượng sữa những ngày đầu khi sinh

Nếu mẹ lần đầu làm mẹ, có thể mẹ sẽ thấy sữa của mình nhiều hơn khoảng 3-4 ngày sau sinh. Khi đó bầu vú của mẹ sẽ căng hơn, chắc hơn và nặng hơn. Nếu mẹ sinh khó, sinh mổ hoặc nếu mẹ bị sưng phù nề sau khi gây tê, có thể mẹ sẽ phải mất thêm một hoặc hai ngày để lượng sữa tăng lên. Có nghĩa là sữa mẹ “về” nhiều hơn.

Từ con thứ hai, sữa mẹ có thể về sớm hơn một chút, khoảng hai đến ba ngày. Khung thời gian này là trung bình. Một số mẹ có sữa mẹ về “nhiều” sớm hơn, một số sữa mẹ về muộn hơn. Em bé chắc chắc có sữa non ngay từ khi sinh ra. Vì vậy đừng lo lắng rằng con không có gì để ăn!

4. Hậu quả của việc trả lời sai câu hỏi “Bao lâu sữa mẹ về?”

Chỉ một chút hiểu sai câu trả lời thôi thì đã là “sai một ly đi một dặm”.

Quay lại để làm rõ định nghĩa sữa “về”. Sau khi sinh, mẹ sẽ có các loại sữa như sau:

1. Sữa non: Là sữa đã có sẵn trong ngực mẹ từ tam cá nguyệt thứ 3 của thai kỳ. Nên sau khi sinh con xong, sữa non đã có sẵn ở đây. Sữa mẹ đã “về” đủ cho con bú ngay từ khi con chào đời. Sữa non rất cô đặc là có lượng rất ít. Ngày đầu sau sinh, mỗi lần bé bú hoặc vắt cũng chỉ có 5 – 7 ml sữa non (khoảng 1.5 – 2 muỗng cà phê).

2. Sữa chuyển tiếp: Là sữa tiếp theo của sữa non. Thông thường sau 72 giờ, sữa non sẽ hết dần và chuyển dần sang một loại sữa khác gọi là sữa chuyển tiếp. Sữa chuyển tiếp lỏng hơn nhưng lượng nhiều hơn. Mẹ sẽ cảm thấy ngực căng hơn. Dân gian thường hay gọi là sữa mẹ “về”, chính là giai đoạn sữa chuyển tiếp về.

3. Sữa trưởng thành: Là khi sữa non hoàn toàn hết.

Hệ luỵ của việc trả lời sai câu hỏi: Bao lâu thì sữa mẹ về

Mọi người hiểu sai định nghĩa “sữa về” là giai đoạn sữa chuyển tiếp về. Mọi người thường nghĩ những ngày đầu sau sinh sữa mẹ chưa “về”, nên con không có sữa bú. Vì vậy mọi người thường cho con bú dặm sữa công thức ngay từ những giờ đầu sau sinh, với lý do sợ con đói, mẹ chưa có sữa, sữa mẹ chưa “về”.

Hệ luỵ từ đây.

Cứ mỗi ml sữa công thức mẹ cho con bú là mỗi ml sữa mẹ bị mất đi. Dạ dạy con sau sinh rất nhỏ. Ngày đầu cũng chỉ bằng viên bi. Nên khi mẹ cho con bú sữa công thức, con đã no. Thường là mẹ hay cho con bú sữa công thức nhiều hơn so với lượng cần thiết của con ở giai đoạn này. Dẫn đến con quá no so với nhu cầu của mình.

Vì vậy, khi mẹ cho con bú sữa mẹ, chắc chắn con không thể bú mẹ nữa bởi vì con đã quá no sữa công thức rồi. Nguồn sữa mẹ chỉ được kích thích đúng cách khi con phải bú mỗi 2 – 3 giờ. Sữa non của mẹ “về” nhưng không được lấy ra, bị kẹt trong ngực mẹ.

Hơn nữa bú bình thì dễ dàng hơn nhiều so với bú mẹ. Bú hầu như chỉ cần hoạt động nhẹ cơ hàm là sữa trong bình đã chảy ra. Trong khi bú sữa mẹ, bé hầu như phải vận dụng tất cả các cơ trên mặt. Đã quen với sự dễ dàng của bú bình, nên khi cho bú mẹ, bé từ chối ngay. Bé khóc thé lên, thì mọi người lại nói mẹ sữa chưa về, mẹ không có sữa. Thế là bé lại bú bình thay vì bú mẹ.

Việc này cứ tiếp diễn, đến khi sữa chuyển tiếp về. Sữa non “mắc kẹt” trong ngực mẹ chặn dòng sữa chuyển tiếp đi ra ngoài. Lượng sữa chuyển tiếp về mỗi ngày một nhiều làm mẹ bị căng tức sữa sau sinh. Mẹ phải chịu đựng đau đớn vì căng tức sữa. Có mẹ bị phát sốt, đau đớn vì căng tức sữa. Sau đó thì bác sĩ cho uống thuốc giảm đau để giúp mẹ cầm cự. Khi đau mẹ lại không dám cho con bú, vì sợ bị đau hơn.

Sau một thời gian

Và rồi những cơn đau do căng tức sữa cũng dần qua sau một vài ngày chịu đựng. Sữa chuyển tiếp về nhưng không được lấy ra do vẫn bị sữa non đã về trước đó cản lại. Sữa mẹ lại được sản xuất theo cơ chế cung – cầu. Em bé không bú, mẹ không biết vắt sữa ra, cơ thể mẹ hiểu là con không cần sữa và sản xuất sữa ít dần hơn.

Và lượng sữa mẹ giảm dần, giảm dần, giảm dần rồi mất hẳn. Bé yêu của mẹ chính thức trở thành fan cuồng của sữa công thức. Bé đã mất đi nguồn dinh dưỡng bổ dưỡng nhất trên đời là sữa mẹ chỉ vì sự hiểu lầm “bao lâu thì sữa mẹ về”.

5. Chuẩn bị gì để sữa non của mẹ về đủ cho con bú ngay sau sinh

Cần nhắc lại một điều là sữa non của mẹ đã về từ trước khi sinh. Việc của mẹ sau sinh là làm thế nào để có thể lấy sữa non của mẹ ra. Mẹ thực hiện các việc sau:

Da tiếp da càng sớm càng giúp mẹ kích thích bản năng làm mẹ. Kích thích cơ thể tiết ra hóc môn oxytoxin và hóc môn prolatin. 2 loại hóc môn “sữa mẹ” này càng được tiết ra nhiều, sữa mẹ về càng nhiều.

Tốt nhất là cho con bú ngay từ khi ở phòng sinh, trong giờ đầu sau sinh. Bởi vì khi cho bú mẹ sớm đúng cách sẽ làm tăng hoạt động của prolactin trong tuyến vú, giúp sữa mẹ được tạo ra dồi dào và nhanh chóng.

Có thể một số bệnh viện sẽ chưa áp dụng việc này. Mẹ nên tìm hiểu và chọn bệnh viện có áp dụng việc da tiếp da và cho con bú ngay sau khi sinh.

Bên cạnh đó, việc bỡ ngỡ những lần đầu cho con bú sau sinh là điều tất yếu. Tuy nhiên nếu mẹ đã có kiến thức sẵn từ trước khi sinh, chỉ cần một vài lần thực hành với con là mẹ có thể làm chủ được kỹ năng năng này dễ dàng.

Tiếp theo đó, cơ thể mẹ sản xuất sữa theo quy luật cung – cầu. Mẹ càng cho trẻ bú nhiều, sữa mẹ càng về nhiều. Điều này đặc biệt quan trọng trong những ngày đầu sau sinh. Đây là giai đoạn bộ máy sản xuất sữa mẹ được thiết lập.

Mẹ hãy cho con bú mỗi 2 – 3 tiếng. Nếu trẻ có ngủ quên thì hãy đánh thức trẻ dậy, để trẻ có thể bú đủ sữa mẹ. Điều này giúp sữa mẹ về nhiều sớm hơn. Khi sữa mẹ càng về nhiều, trẻ lại càng thích bú mẹ và dễ bú mẹ hơn.

Mẹ càng thường xuyên cho bé bú trong 48 đến 72 giờ đầu, nguồn sữa của mẹ càng tốt. Và khi đó n bất kể mẹ sinh thường hay sinh mổ.

Các bước này cùng trải lời cho câu hỏi mà các mẹ thường hỏi: Cách giúp sữa mẹ về nhanh sau sinh.

6. Mẹ mang thai chuẩn bị sẵn sàng để sữa mẹ về ngay sau sinh

Như vậy là việc 1, 2, 4 mẹ chỉ có thể thực hiện sau khi sinh. Riêng việc 2 mẹ có thể chuẩn bị trước khi sinh. Nhưng làm thế để có thể chuẩn bị đủ kiến thức cho con bú sau sinh trong khi mẹ đang mang thai. Hiện ở Việt Nam có nhiều tài liệu và khóa học dạy con bú mẹ.

Tuy nhiên các kiến thức này thường là không chính thống, sẽ rất dễ làm các mẹ bị rối loạn. Mẹ ngập giữa những thông tin trái chiều, và khi sinh con mẹ không biết áp dụng cách nào cho hiệu quả.

Ở Việt Nam hiện tại mới chỉ có duy nhất một chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế IBCLC là bác sĩ sữa mẹ Lê Ngọc Anh Thy. Bác sĩ thường có các khoá học sữa mẹ cho các mẹ mang thai. Các khoá học sữa mẹ thường được tổ chức ở chúng tôi Mẹ ở chúng tôi hoặc các tỉnh gần có thể liên hệ bác sĩ và tham gia để chuẩn bị trước kiến thức.

Một cách khác là mẹ có thể học khoá học online về nuôi con bằng sữa mẹ. Mẹ chỉ nên học các khoá học của các chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế IBLCL. Vì chỉ như vậy kiến thức mẹ học được mới đảm bảo chính xác và khoa học. Sau sinh mẹ có thể yên tâm áp dụng theo để sữa mẹ về sớm.

Video hướng dẫn

Video dưới là một phần trong Khoá học Nuôi con bằng sữa mẹ của 2 chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế IBLC. 2 chuyên gia đang hướng dẫn cho mẹ tư thế bú đúng và cách chỉnh khớp ngậm đúng. Toàn bộ khoá học là chuỗi gồm 7 Videos. 2 chuyên gia sẽ hướng dẫn cho các mẹ những kiến thức cho con bú thiết thực và dễ hiểu nhất. Toàn bộ những kiến thức cần thiết nhất được cô đọng, chắt lọc để đưa vào khoá học. Mẹ sẽ nắm vững được cả kiến thức và thực hành nuôi con bằng sữa mẹ.

7. Nếu mẹ lỡ đợt sữa mẹ “về” rồi thì phải làm sao?

Khi mẹ đã hiểu lầm câu “sau sinh bao lâu thì sữa mẹ về” thì chắc chắn sẽ có sẽ có những hậu quả nhất đinh. Khi mẹ nhận ra là mình đã hiểu sai thì sẽ có cách khắp phục.

Trường hợp 1) Sữa chuyển tiếp chưa về.

Lúc này mẹ có thể áp dụng vắt sữa bằng tay, đồng thời kết hợp với việc tập cho con bú. Những việc này mẹ có thể tự làm. Tuy nhiên vẫn có trường hợp mẹ không làm được. Giải pháp cho mẹ là có thể sử dụng các dịch vụ chỉnh khớp ngậm đúng. Bác sĩ sữa mẹ Lê Ngọc Anh Thy là một chuyên gia có thể giúp đỡ các mẹ trong trường hợp này. Bác sĩ sẽ hỗ trở chỉnh khớp ngậm đúng để giúp bé bú hiệu quả. Và bác sĩ cũng sẽ tư vấn thêm nhiều kiến thức cho con bú để mẹ có thể vững tâm hơn.

Bên cạnh đó, một giải pháp khác là mẹ có thể sử dụng máy hút sữa. Tuy nhiên phải dùng máy hút sữa chuyên dụng. Bởi vì lượng sữa non rất ít, đặc biệt là sữa non rất cô đặc nên các loại hút sữa thông thường không thể sử dụng được. Chỉ có một loại máy hút sữa duy nhất có thể vắt được sữa non là Máy hút sữa Symphony, chuyên dùng cho bệnh viện. Đây là dòng máy hút sữa tốt nhất thế giới, chuyên hút sữa non và trị căng tức sữa, tắc tia sữa. Mẹ có thể mua hoặc thuê loại máy này.

Một lựa chọn gần đây được sử dụng rất thông dụng trên thế giới là sử dụng cốc hứng sữa NatureBond. Đây là loại cốc được ưu chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada. Với thiết kế đặc biệt, NatureBond bám đặt vào ngực mẹ, tự động hút sữa mẹ bằng lực hút chân không tự nhiên. Đặc biệt nó có thể sử dụng để hút sữa non ngay những ngày đầu sau khi. Có thể dùng khi cho con bú hoặc khi trẻ chưa bú mẹ được tốt.

Tìm hiểu thêm về Cốc hứng sữa NatureBond.

Sau khi sữa đã được thông, mẹ phải cho con bú thường xuyên nhất. Đồng thời mẹ phải hút sữa cho con thường xuyên để kích thích lại nguồn sữa mẹ. Sử dụng máy hút sữa cũng giúp mẹ có thêm thời gian để tập cho con bú thành thạo, mà nguồn sữa vẫn được duy trì. Mẹ vẫn có thể duy trì việc dùng máy hút sữa Symphony, tuy nhiên chi phí sẽ cao.

Kế tiếp, một lựa chọn khác là mẹ có thể dùng một máy hút sữa điện đôi tốt thực sự. Bởi vì giai đoạn này mẹ cần kích sữa, tạo nguồn sữa ổn định. Nếu sử dụng máy hút sữa không tốt sẽ làm việc hút sữa không hiệu quả, làm giảm nguồn sữa, thậm chí mất sữa.

Một mẹ chia sẻ khi đổi từ một máy hút sữa thông thường sang một máy hút sữa điện đôi tốt, lượng sữa của chị một cữ hút đã thay đổi từ 120ml / cữ thành 270ml / cữ. Việc hút kiệt sữa là vô cùng quan trọng nhất là ở giai đoạn này đang cần kích sữa và thiết lập nguồn sữa ổn định lâu dài.

Các máy hút sữa điện đôi Medela như Medela Sonata, Medela FreeStyle, Medela Pump sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mẹ. Medela là hãng sản xuất máy hút sữa lâu đời và uy tín nhất thế giới. Các máy hút sữa của Medela nổi tiếng về kích sữa và duy trì sữa cho con. Khi con bú tốt, và lượng sữa mẹ ổn định, mẹ có thể giảm việc dùng máy hút sữa lại.

Trường hợp 2) Sữa chuyển tiếp đã về.

Khi đó mẹ đã bắt đầu bị căng tức sữa sau sinh. Lúc này sẽ rất khó để mẹ có thể tự xử lý. Giải pháp tốt nhất là mẹ nhờ sự hỗ trợ của các dịch vụ chữa căng tức sữa sau sinh.

Đông thời, có nhiều dịch vụ chữa căng tức sữa ở chúng tôi Tuy nhiên chất lượng dịch vụ khó có thể kiểm chứng được. Để giải quyết việc lỡ thời điểm sữa mẹ về sau sinh, mẹ có thể tham khảo dịch vụ của chuyên viên Jully Khương. Khương đã có nhiều năm kinh nghiệm về chữa căng tức sữa, tắc tia sữa sẽ hỗ trợ mẹ rất tốt.

Kèm theo đó, sau khi đã chữa căng tức ngực sau sinh xong, mẹ lại tập cho con bú thường xuyên và kết hợp với việc dùng máy hút sữa điện đôi tốt để kích sữa và duy trì sữa cho con.

Vẫn muốn khuyên các mẹ nên sử dụng máy hút sữa điện đôi của Medela như Medela Sonata, Medela FreeStyle, Medela Pump để đảm bảo nguồn sữa. Nếu tốt nhất, mẹ có thể dùng máy hút sữa Medela Symphony.

Trong trường hợp này, cốc hứng sữa silicon NatureBond vẫn là một giải pháp hoàn hảo. Sử dụng cốc hứng sữa sẽ giúp phòng tránh hiện tượng căng tức sữa, tắc tia sữa sau sinh. Đồng thời nó cũng giúp hỗ trợ điều trị căng tức sữa, tắc tia sữa rất hiệu quả.

Như vậy câu hỏi Bao lâu thì sữa mẹ về đã được trả lời thỏa đáng.

Nó tùy thuộc phần lớn vào việc mẹ cho con bú sớm chừng nào và việc mẹ cho con bú thường xuyên thế nào. Cộng thêm với việc mẹ cho con bú đúng cách, kết hợp với khớp ngậm đúng thì sữa mẹ sẽ không chỉ về nhanh mà còn về nhiều nữa.

MILENA – Nuôi con bằng sữa mẹ nhàn tênh!

Tổng Hợp Câu Hỏi Về Sữa Non Alpha Lipid

Tổng kết những câu hỏi về sữa non alpha lipid giúp khách hàng có được câu trả lời nhanh chóng cho những điều thắc mắc của bản thân trong quá trình sử dụng

Để đạt được kết quả tốt nhất chúng ta cần pha sữa và bảo quản đúng cách như sau

Pha sữa với nước nguội. Không pha với nước ấm hoặc nước sôi

Khi pha lắc dọc ly sữa khoảng 50 lần cho đến khi sữa đặc lại và tan hết

Uống lúc bụng đói và cách bữa ăn ít nhất 30p

Bảo quản nơi thoáng mát, không để chỗ nóng, ấm

Vì trong sữa non alpha lipid chứa kháng thể tự nhiên nên khi sử dụng nước ấm hoặc nước sôi để pha sẽ làm cho kháng thể bị chết đi. Khi đó chúng ta uống vào sẽ không cảm nhận được đầy đủ hiệu quả của sản phẩm

2. Sữa non alpha lipid là gì

Alpha lipid là sữa bột nhập khẩu từ New Zealand, nguyên liệu chính là sữa non từ bò (bò nuôi tự nhiên, không ăn chất tăng trưởng, được kiểm định chặt chẽ). Alpha lipid đạt các chứng nhận chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm, sản phẩm đại diện cho quốc gia New Zealand. Sữa alpha lipid được xuất khẩu qua hơn 15 quốc gia

3. Tôi dễ bị tiêu chảy khi dùng các loại sữa trên thị trường, vậy thì uống sữa này có bị như vậy không?

Sản phẩm alpha lipid đã được tách lactose. Lactose là nguyên nhân chính gây tiêu chảy nên bạn sẽ an tâm không bị tiêu chảy, chột bụng khi sử dụng sản phẩm

4. Tôi có thể sử dụng sữa non alpha lipid khi đang sử dụng thuốc tây hay thuốc nam không

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể điều chỉnh hấp thu chất dinh dưỡng và hỗ trợ tốt cho đường tiêu hóa. Vì 2 đặc tính đó nó sẽ tăng cường mức độ hấp thu các dinh dưỡng cũng như điều trị từ: thảo dược, thực phẩm, thuốc tây, thuốc nam. Giúp cho quá trình trị bệnh được tốt hơn, cơ thể mau chóng cải thiện sức khỏe, đặc biệt thuốc bạn đang dùng có tác dụng rõ rệt hơn

5. Mang thai có dùng sữa non alpha lipid được không

6. Trẻ nhỏ có thể uống sữa non alpha lipid không

Sữa non alpha lipid được sử dụng cho trẻ hơn 3 tuổi. Trẻ nhỏ không có một hệ miễn dịch khỏe mạnh như chúng ta nên việc bổ sung kháng thể tự nhiên cho bé giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, chống bệnh vặt. Giúp phát triển và duy trì thành ruột để có thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Trong sữa non có yếu tố tăng trưởng hỗ trợ cho sự phát triển thần kinh cho con bạn

Đối với trẻ dưới 3 tuổi nên được sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn

7. Sữa non alpha lipid có giúp làm chậm lão hóa không

Theo thời gian cơ thể chúng ta ngày càng lão hóa do hormone tăng trưởng được sản xuất ít lại. Sữa non alpha lipid gồm các yếu tố tăng trưởng giúp sữa chữa tái tạo tế bào, tăng sinh tế bào mầm, giúp cho quá trình lão hóa chậm lại

Năm 1998 tiến sĩ Daniel Rudman đã thực hiện một nghiên cứu và kết quả đạt được là: chất béo xấu đã giảm đáng kể, mật độ xương tăng lên, cơ bắp và độ đàn hồi của da tăng lên khi sử dụng sữa non bổ sung mỗi ngày. Từ nghiên cứu trên đã kết luận rằng yếu tố tăng trưởng trong sữa non giúp làm chậm lão hóa

9. Tôi bị trầm cảm, liệu sử dụng sữa non alpha lipid có giúp ích cho tôi không

Trầm cảm do nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cơ thể. Trong đó thiếu một số vitamin khoáng chất cần thiết cho cơ thể cũng khiến chúng ta bị trầm cảm

Trong sữa non alpha lipid có các vitamin khoáng chất cần thiết cho quá trình chuyển hóa bình thường của cơ thể. Vì thế nó góp một phần giảm trầm cảm do yếu tố vitamin khoáng chất cho chúng ta

10. Một số cách sử dụng sữa non

11. Tại sao lại chọn sữa non New Zealand

Sữa non New Zealand được thu thập bởi những con bò ăn cỏ sạch, không thuốc trừ sâu, không kháng sinh và hormone tăng trưởng. Sữa non được thu thập và vận chuyển về nhà máy trong trạng thái được bảo quản ở nhiệt độ thấp để giữ được các hoạt chất sinh học tự nhiên. Sữa non ở các nước khác được thu thập và đông lạnh cho đến khi đủ lượng mới đem chế biến , sẽ gây tổn hại đến các phân tử protein và tính toàn vẹn hoạt tính sinh học của globulin miễn dịch, các yếu tố tăng trưởng và các thành phần hoạt tính sinh học khác

Các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của New Zealand đảm bảo rằng sữa non Alpha lipid không chứa chất bảo quản, chất chống oxy hoá hoặc các chất phụ gia thực phẩm, không chứa các sinh vật biến đổi gen, gây tổn hại đến sức khỏe con người

12. Tại sao sữa non alpha lipid lại được tách đường, đạm, béo

Đường, đạm, béo là 3 chất dễ bổ sung nhưng lại ảnh hưởng lớn đến những người bị bệnh mãn tính. Điển hình: tách đường an toàn cho người tiểu đường, tách đạm an toàn cho bệnh nhân gút, tách béo an toàn cho bệnh nhân ung thư, mỡ máu. Ngoài ra, chất béo dễ gây oxy hóa nên thời hạn sử dụng sẽ giảm nếu có chất béo

Vì thế sản phẩm sữa non alpha lipid đã được tách đường, đạm, béo để dùng an toàn cho bệnh nhân bị các bệnh mãn tính, phòng tránh bị béo phì, mỡ máu, tăng huyết áp,…

13. Tại sao khi pha sữa non alpha lipid phải lắc mà không dùng muỗng quậy

Do sử dụng công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp tăng mức độ hấp thu sản phẩm lên hơn 90%, nên khi pha phải lắc sữa cho đến khi tan hết sẽ giúp cho công nghệ được phát huy và hấp thu được những dưỡng chất quý giá trong sữa non. Nếu dùng muỗng quậy thì công nghệ sẽ không được phát huy

Lưu ý chúng ta lắc dọc ly sữa khoảng 50 lần là được

14. Tại sao phải pha sữa non alpha lipid với nước nguội

Trong sữa non alpha lipid có thành phần kháng thể tự nhiên nên khi chúng ta pha chung với nước trên 30 độ thì thành phần này bị tiêu hủy hoàn toàn. Vì thế trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ không cảm nhận được đầy đủ hiệu quả của sản phẩm

15. Làm thế nào để biết alpha lipid tốt và đáng giá để mua

Câu hỏi của bạn quá hay. Đây là câu hỏi hầu như khách hàng nào của tôi cũng thắc mắc

Cách nhận biết dễ dàng nhất là so sánh các thành phần của sản phẩm alpha lipid với các sản phẩm trên thị trường:

Lượng kháng thể tự nhiên trong sản phẩm là 8400mg/lon sữa. Nếu ta vào bệnh viện để mua 8400mg kháng thể chắc chắn giá sẽ dao động từ 8-10 triệu

Lượng canxi trong lon sản phẩm là 28.000mg/28 lần uống. Canxi đủ cho nhu cầu mỗi ngày/1ly. Và canxi trong sản phẩm tính hấp thu cao không gây lắn đọng, gây sạn thận

Lợi khuẩn tiêu hóa 28 tỷ/28 lần uống

Vitamin khoáng chất cần thiết cho nhu cầu thiết yếu mỗi ngày của cơ thể, cung cấp các loại vitamin A, B, C, D, E, axit folic,…

Các thành phần này đều được ghi rõ trên lon sữa nên chúng ta có thể kiểm tra

16. Tại sao tôi đã uống hết 1 lon alpha lipid mà chưa cảm nhận được gì, trong khi bạn tôi họ uống thấy tốt

Thứ nhất: Do cơ địa, lối sống, thức ăn của mỗi người khác nhau nên chúng ta sẽ cảm nhận khác nhau khi sử dụng sữa non alpha lipid. Có người trước đây cơ thể nhiều bệnh thì uống vào cảm nhận khác với người ít bệnh. Đặc biệt đối với cơ thể khỏe mạnh thì khi sử dụng sản phẩm cơ thể sẽ cảm nhận không rõ rệt như người có bệnh. Tuy nhiên các chất dinh dưỡng và kháng thể tự nhiên trong sữa non alpha lipid sẽ nuôi dưỡng cơ thể, chống lại virus vi khuẩn xâm nhâp, giúp cho những người khỏe mạnh duy trì và tăng cường sức khỏe, tránh bệnh tật

Thứ hai: do cách pha sữa, và cách uống của một số khách hàng không đúng theo hướng dẫn sử dụng nên sẽ không cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm

Thứ ba: Có một số khách hàng trong quá trình uống sữa, ăn uống không đúng cách, ăn nhiều thức ăn gây hại cho cơ thể như: ăn nhiều thịt, dầu mỡ động vật, chất béo, ăn cơm nhiều, đồ ăn chế biến sẵn,…làm tổn hại đến sức khỏe

Tóm lại: trong quá trình uống sữa non alpha lipid, khách hàng nên được sự tư vấn thường xuyên của chuyên viên tư vấn dinh dưỡng về cách uống sữa, lối sống để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu các bạn bận rộn công việc, có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo, hoặc tin nhắn điện thoại, hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại vào giờ quý khách rảnh

17. Tại sao khi uống sữa alpha lipid cơ thể tôi đau nhức, mệt mỏi khó chịu hơn

Đó là quá trình tự nhiên của việc đào thải độc chất trong cơ thể ra ngoài. Bạn hãy kiên nhẫn sử dụng để độc tố được đào thải, và các tế bào trong cơ thể được tái tạo lại. Đây là quá trình cần sự kiên nhẫn, nếu chúng ta mắc bệnh mãn tính lâu năm thì quá trình đào thải này sẽ diễn ra lâu hơn. Hãy tiếp tục sử dụng để bảo vệ sức khỏe bản thân được cải thiện

* Khi chúng ta cung cấp kháng thể tự nhiên cho cơ thể để tăng cường hệ miễn dịch. Hệ miễn dịch được khỏe mạnh thì cơ thể thực hiện được chức năng vốn có của nó là đào thải độc chất

18. Uống sữa non Alpha lipid bao lâu thì có tác dụng

Sữa non Alpha lipid uống vào thì cơ thể đã được hấp thu và phát huy tác dụng nhưng sau 2-3 tuần bạn mới cảm nhận rõ rệt hiệu quả của sản phẩm

Bạn biết rằng mỗi người đều có cơ địa khác nhau, chế độ ăn uống khác nhau. Nên việc cảm nhận và biểu hiện, tác dụng của sữa lên cơ thể cũng khác nhau

Để alpha lipid phát huy tác dụng nhanh bạn nên uống nhiều nước, ăn uống khoa học, tránh dầu mỡ nhiều, giảm rượu bia

Đây là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nên không có tác dụng trị bệnh. Sữa non alpha lipid bổ sung dinh dưỡng, kháng thể, canxi cho cơ thể khỏe mạnh chứ không mang tính chất trị bệnh. Khi bị bệnh chúng ta có thể kết hợp vừa uống thuốc và uống sữa sẽ giúp mau cải thiện bệnh hơn

19. Sữa non Alpha Lipid uống lúc nào là tốt nhất

Bạn nên uống sữa non alpha lipid vào sáng sớm lúc đói là tốt nhất, giúp sản phẩm hấp thu tốt nhất

20. Trang chủ của sữa alpha lipid bên New Zealand là gì

Sau 3 tháng trong điều kiện bảo quản nhiệt độ phòng, không để nơi nóng, nắng. Tốt nhất chúng ta nên uống trong vòng 1 tháng sau khi khui hộp ra

Sau khi để quá 1 tháng, chúng ta quan sát hạt sữa còn mịn không, có bị biến đổi màu không, đổi mùi không. Nếu có các hiện tượng trên hãy ngưng sử dụng, vì khi ấy sữa đã bị hư

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sữa non alpha lipid với các giá khác nhau từ 500k – 1200k. Vì sản phẩm alpha lipid chất lượng tốt, nên vì thế nhiều người đã tiến hành làm giả sản phẩm bán kiếm lời, nhiều khi trộn sữa giả với sữa thật hoặc trộn bột mì vào sữa thật

Sữa non bò đã được sử dụng từ rất lâu để bảo vệ sức khỏe đặc biệt là phòng ngừa bại liệt. Sữa non bò có kháng thể tự nhiên gần giống với hoạt tính sinh học kháng thể của người nên hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, sữa non bò còn có kháng thể tự nhiên cao gấp 40 lần so với sữa non người và lại hoàn tòn tự nhiên nên rất tốt

Sữa non ở người sau khi sinh con có rất ít, chỉ khoảng 1 chén thôi. Nhưng mỗi khi bò sinh con trong vòng 72h chúng ta có thể thu thập khoảng 36 lít sữa non. Ngoài ra số lượng bò tại New Zealand gần 8 triệu con bò sữa. Với lượng nhiều như thế hoàn toàn đảm bảo cung cấp đủ lượng sữa non cho nhu cầu tiêu dùng

25. Làm sao nhận biết được sữa non hay sữa thường

Sữa non thường có màu vàng nhạt, hơi sệt. Sữa non có lượng kháng thể cao gấp 100 lần so với sữa thường nên khi chúng ta uống sẽ dễ cảm nhận qua sự cải thiện sức khỏe

Sản phẩm alpha lipid được chứng nhận chiết xuất từ sữa non bò tự nhiên, cùng các giải thưởng, giấy chứng nhận chất lượng, nên khi sử dụng chúng ta có thể hoàn toàn an tâm

Giá chính hãng của sữa non alpha lipid là 1.280.000 kèm hoa đơn mã code đầy đủ. Cho dù bạn có lấy hóa đơn hay không thì cty vẫn tính giá đó, nên không có chuyện không có hóa đơn giá rẻ hơn, quý khách hàng cần lưu 28ẻ tránh hàng nhái hàng giả

27. Sữa bột qua xử lý có bị diệt kháng thể và các hoạt chất sinh học không

Nghiên cứu được thực hiện tại viện Pasteur đã chứng minh: sử dụng phương pháp tiệt trùng nhanh ở nhiệt độ 72 o c sẽ không làm mất hoạt tính sinh học cũng như kháng thể quý hiểm ở sữa non

Tập đoàn New Image nơi sản xuất ra sữa non alpha lipid đã có hơn 34 năm kinh doanh, phát triển sản phẩm, gây dựng uy tín trên thị trường quốc tế với thị phần trên 14 quốc gia đã khẳng định được thương hiệu của mình. Những thông tin thất thiệt lừa đảo là sai sự thật:

Tập đoàn không có quy định khi mua bán sản phẩm phải ký kết bất kỳ một món tiền nào, không bắt khách hàng phải đóng tiền cọc cho việc ký kết mua bán

Không ép khách hàng mua bất kỳ một món hàng nào nếu khách hàng không vừa ý

Không đào tạo kiến thức sai lệch cho nhà phân phối. Chỉ có một số nhà phân phối muốn bán hàng nhanh đã đi nói quá về sản phẩm là trị bệnh, chữa bệnh khiến uy tín của công ty bị giảm sút

Giá của sản phẩm hoàn toàn hợp lý. Nếu chúng ta phân tích từng thành phần của sản phẩm và đối chiếu giá trên thị trường hoặc trong bệnh viện sẽ thấy giá sản phẩm còn cực kỳ rẻ chứ không hề mắc chút nào

Nhiều người vẫn nói do sản phẩm của công ty đa cấp nên hoa hồng chi ra rất cao khiến giá trị sản phẩm không còn bao nhiêu. Thực chất, sản phẩm đã được công bố chất lượng và chính sách hoa hồng hợp lý, kiểm tra chặt chẽ, gắt gao trước khi được lưu hành trên thị trường

Phần trăm hoa hồng của sản phẩm đúng tiêu chuẩn của bộ công thương quy định, nếu làm sai đã không thể lưu hành. Và chính sách hoa hồng được áp dụng giống nhau trên 14 quốc gia. Nếu ở Việt Nam vi phạm chính sách hoa hồng này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công ty trên các nước còn lại. Vì thế ngoài được sự kiểm tra gắt gao của bộ công thương, sản phẩm còn được kiểm soát chuẩn mực bởi chính tập đoàn New Image vì uy tín của họ

Thông qua các giấy chứng nhận tiêu chuẩn kiểm duyệt gắt gao tại New Zealand và đạt chuẩn các tiêu chuẩn tại việt nam

Đạt huy chương vàng tại Việt Nam và Khu vực châu á thái bình dương

Đạt tiêu chuẩn vàng của viện sữa non quốc tế

Đạt tiêu chuẩn quốc phẩm New Zealand-dấu dương sỉ trên lon sản phẩm

Được tập đoàn mua bảo hiểm chất lượng hơn 20tr NZD tương đương 330 tỷ VND. Nếu phát hiện sản phẩm không đúng với chất lượng đưa ra hoặc bị bất kỳ vấn đề về sức khỏe do uống sữa non alpha lipid, khi đó tập đoàn sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường theo đúng quy định

30. Thành phần nổi bật của sữa non alpha lipid nào giúp ích cho sức khỏe của tôi

Kháng thể tự nhiên: Giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại virus vi khuẩn gây bệnh. Khi hệ miễn dịch được tăng cường, cơ thể tự thực hiện chức năng vốn có của mình là đào thải độc tố, các chất gây hại cho sức khỏe

Canxi: 1000mg canxi/lần uống đáp ứng đủ nhu cầu mỗi ngày về canxi. Đối với trẻ em tuổi dậy thì, mẹ mang thai và cho con bú, người già bị lão hóa xương khớp cần bổ sung cao hơn khoảng 1200-1500mg, vì thế đối tượng này chúng ta nên dùng khoảng 2-3 muống sữa/ngày

Lợi khuẩn tiêu hóa: giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng tính hấp thu. Cân bằng hệ sinh thái đường ruột. Đối với những người bị đau dạ dày, đại tràng khi uống vào sẽ cảm thấy dễ chịu hơn

Vitamin khoáng chất cần thiết cho quá trình chuyển hóa trong cơ thể. Tránh được các bệnh về rối loạn chuyển hóa

Tiếng Anh và tiếng Trung Quốc là 2 thứ tiếng phổ biến trên thế giới, nên hầu như tất cả các sản phẩm nổi tiếng hiện nay đều có in 2 ngôn ngữ này

Tiếng Việt trên lon sữa là do: hàng nhập khẩu về Việt Nam luôn phải có tiếng Việt theo quy định của Bộ Công Thương và Hải quan kiểm duyệt. Cũng như những đất nước khác, nếu sữa nhập về Nhật thì sẽ có tiếng Nhật, Úc thì có tiếng Úc, Malaysia thì có tiếng Malaysia,…

Sữa non alpha lipid có thể được pha chung với các loại sữa khác trên thị trường. Nhưng khi pha chung thì sản phẩm sẽ không đạt đủ hiệu quả. Vì thế lời khuyên của chúng tôi là bạn sử dụng sữa non alpha riêng và sử dụng tất cả các sản phẩm khác cách 30p

Sữa non alpha lipid có xuất xứ từ New Zealand. Đây là đất nước được mệnh danh là thiên đường sinh thái, môi trường và đồng cỏ tươi tốt lý tưởng cho bò sữa. Bò được chăn thả chủ yếu trên đồng ruộng, đồi núi quanh năm. Cỏ không có thuốc trừ sâu, không thuốc tăng trưởng

Chất lượng sữa được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, vệ sinh tiêu chuẩn, chiểm tỷ trọng lớn trên thế giới và được xuất khẩu qua các nước

Sữa non được thu thập và sử dụng công nghệ tiệt trùng 72 độc C trong 15 giây, bảo toàn hoạt tính sinh học quý hiếm

Sau đó, được chuyển đến nhà máy sản xuất, kiểm tra, loại bỏ một số hoạt chất không tốt cho sức khỏe ra khỏi sản phẩm

Trước khi phân phối ra ngoài thị trường, sản phẩm đã được một bên thứ 3 kiểm tra về chất lượng. Đạt tiêu chuẩn GMP của khu vực Châu Âu mới được đưa ra phân phối

Vì được sự kiểm tra của bên thứ 3, được kiểm tra độc lập, nên sản phẩm là hoàn toàn đủ chất lượng và uy tín, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng

Thực chất sữa non alpha lipid không có tác dụng phụ. Nhưng một số khách hàng khi sử dụng sữa non vẫn bị bệnh nặng hơn, bị rất nhiều biểu hiện của ngộ độc. Vậy thì nguyên nhân do đâu :

Mua phải sữa non alpha lipid giá rẻ, hàng giả, hàng nhái

Bảo quản sữa non alpha lipid không đúng cách

Sử dụng sai cách, không theo hướng dẫn của người có chuyên môn

Do sử dụng sữa non alpha lipid quá liều

Khui lon sữa xong để quá lâu và sử dụng khi sữa đã bị hư

36. Sữa non alpha lipid đa cấp đúng không

Alpha lipid đúng là kinh doanh theo hình thức đa cấp, để giảm chi phí, và giá cả hơp lý cho người tiêu dùng. Không như những sản phẩm đa cấp không chính thống khác. Alpha lipid giá cả hợp lý, chất lượng tốt thất rõ khi sử dụng, vì thế được người tiêu dùng tin và sử dụng rộng rãi, ngoài ra rất nhiều người đã tin tưởng và giới thiệu cho gia đình cùng người thân sử dụng lâu dài

37. Sữa non alpha lipid có giảm cân không

Sữa non alpha lipid giúp bạn giảm cân nếu bạn đang bị dư cân. Vì đó là cơ chế đào thải độc tố chất dư thừa trong cơ thể

Nếu bạn đang có cân nặng bình thường thì alpha lipid sẽ không làm bạn giàm cân

Bạn đang xem bài viết Các Câu Hỏi &Amp; Giải Đáp Về Sản Phẩm Wellness trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!