Xem Nhiều 6/2023 #️ Các Cách Phân Biệt Sữa Bột Friso Thật Và Friso Giả # Top 8 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 6/2023 # Các Cách Phân Biệt Sữa Bột Friso Thật Và Friso Giả # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Cách Phân Biệt Sữa Bột Friso Thật Và Friso Giả mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu, được các mẹ biết đến với công dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã có sự xuất hiện tình trạng sữa Friso giả, do đó hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách phân biệt sữa Friso thật và Sữa Friso giả.

Nhận biết sữa bột Friso thật và Friso giả

Nhận biết qua nắp hộp

Sữa bột Friso giả nắp hộp có màu nhạt hơn, chữ i ở chữ Friso trên nắp hộp có chấm nhỏ lõm xuống, thìa múc sữa không ghi chữ Friso.

Sữa Friso thật: Nắp màu đậm, chữ i trên nắp không có dấu chấm nhỏ, thìa có ghi chữ Friso.

Ở nhiều hộp sữa không hẳn sẽ xuất hiện cả 3 đặc điểm trên, sẽ có cái chỉ xuất hiện một đặc điểm riêng như nắp nhạt, thì không in chữ. Mặc dù thế những sản phẩm này bạn đều có thể dễ dàng nhận ra đó là sữa bột Friso giả.

Phân biệt qua mã số sản phẩm, thẻ cào dán bên trong lớp niêm phong

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất mà bạn có thể kiểm tra nếu không biết những yếu tố mà tôi vừa kể trên. Tất cả các hộp sữa Friso đều có mã số riêng, nếu bạn là thành viên của website chúng tôi bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra được sản phẩm mà mình chuẩn bị mua.

Ứng với mỗi số sẽ tương ứng với các chủng loại sữa như Friso, Friso Gold 1, Friso mum Gold.

Nếu khi bạn nhập mà nó lại không ra kết quả như trên thì rất có thể bạn đã mua phải sữa Friso giả rồi đấy.

Trên mỗi nắp sản phẩm sữa của Friso thường có mã số để nhắn tin vào tổng đài tích điểm. Với mã số này bạn cũng có thể căn cứ vào đó để phân biệt là sữa thật hay giả. Tuy nhiên việc tích lũy điểm này chỉ dành cho dòng sữa cho các bé từ trên 12 tháng tuổi

Sữa bột Frisolac Gold 2 là thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi. Giống như các sản phẩm khác, Sữa bột Frisolac Gold 2 đều được kết hợp nhiều dưỡng chất có lợi hỗ trợ hệ tiêu hóa, từ đó giúp trẻ phát triển toàn bộ về thể chất cũng như trí tuệ.

Với cách phân biệt sữa Friso thật và sứa Friso giả ở trên, hy vọng bạn có thể chọn cho con mình  những sản phẩm sữa chất lượng.

Sữa Friso chính hãng tại Lazada

Sữa Friso Thật Và Giả Và Cách Phân Biệt

Sữa Friso là một trong các thương hiệu sữa hàng đầu, được các mẹ biết đến với công dụng như cung cấp các chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên hiện nay ở trên thị trường đã có sự xuất hiện tình trạng của sữa Friso giả, do đó hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách phân biệt sữa Friso thật và giả.

Sữa bột Friso giả nắp hộp có màu sẽ nhạt hơn, chữ i ở chữ Friso trên nắp hộp phải có chấm nhỏ lõm xuống, thìa múc sữa không có ghi chữ Friso.

Sữa Friso thật: Nắp màu đậm, chữ i trên nắp không có hình dấu chấm nhỏ, thìa có được ghi chữ Friso.

Ở nhiều hộp sữa không hẳn sẽ xuất hiện cả 3 đặc điểm trên, sẽ có cái chỉ xuất hiện một đặc điểm riêng như là nắp nhạt, thì sẽ không in chữ. Mặc dù thế những sản phẩm này các bạn đều có thể dễ dàng nhận ra đó chính là sữa bột Friso giả.

* Phân biệt qua mã số sản phẩm, thẻ cào dán bên trong lớp niêm phong.

Đây là các dấu hiệu rõ ràng nhất mà các bạn có thể kiểm tra nếu không biết những yếu tố mà tôi vừa kể ở trên. Tất cả các hộp sữa Friso đều có mã số riêng và nếu bạn là thành viên của website chúng tôi bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra được các sản phẩm mà mình chuẩn bị mua.

Ứng với mỗi số sẽ tương ứng cùng với các chủng loại sữa như là Friso, Friso Gold 1, Friso mum Gold.

Nếu khi các bạn nhập mà nó lại không ra các kết quả như trên thì rất có thể bạn đã mua phải sữa Friso giả rồi đấy.

Trên mỗi nắp sản phẩm của sữa của Friso thường có các mã số để nhắn tin vào tổng đài tích điểm. Cùng với mã số này các bạn cũng có thể căn cứ vào đó để phân biệt là sữa thật hay là sữa giả. Tuy nhiên việc tích lũy điểm này chỉ dành riêng cho dòng sữa cho các bé từ trên 12 tháng tuổi trở lên.

Sữa bột Frisolac Gold 2 là thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi. Giống như những sản phẩm khác, Sữa bột Frisolac Gold 2 đều được kết hợp cùng nhiều dưỡng chất có lợi hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, từ đó giúp cho trẻ phát triển toàn bộ về các thể chất cũng như là trí tuệ.

Với các cách phân biệt sữa Friso thật và sữa Friso giả ở trên, hy vọng các bạn có thể chọn dành cho con mình những sản phẩm sữa có chất lượng.

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

Cách Nhận Biệt Sữa Friso Giả

Có rất nhiều bà mẹ đã và đang sử dụng Friso cho con, thấy được tác dụng tuyệt vời của sữa nhưng lại chưa biết Friso là sản phẩm của hãng nào và được sản xuất tại đâu. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rất quan trọng, nó sẽ giúp mẹ an tâm hơn khi chọn lựa sữa cho bé và cũng phần nào giúp mẹ tránh việc mua phải các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sữa Friso của hãng nào? Sữa Friso của nước nào?

Trước tiên, Friso là một sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu FrieslandCampina Hà Lan. Đây là một trong những tập đoàn sữa liên hợp lớn nhất thế giới, doanh thu hằng năm lên tới hơn 10 tỷ Euro. FrieslandCampina là tập đoàn có hơn 140 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng, hiện tại họ có hơn 14.000 trang trại sữa thành viên tại 3 quốc gia là Hà Lan, Đức và Bỉ.

Không chỉ sản xuất các dòng sản phẩm sữa công thức cho bé, FrieslandCampina còn cung cấp cho thị trường đa dạng các loại thực phẩm từ sữa như pho mát, bơ, kem, các món tráng miệng. Không ngừng ở đó, tập đoàn dinh dưỡng này còn cung cấp về chuyên môn cho khách hàng, đóng góp một phần không nhỏ vào ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm thế giới.

Thương hiệu sữa Friso bắt đầu đặt chân và phát triển vào Việt Nam từ những năm 1995. Sau hơn 20 năm hoạt động, Friso đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của các bà mẹ bỉm sữa Việt. Sản phẩm đã khẳng định được chất lượng, uy tín và thương hiệu của một trong những thương hiệu sữa hàng đầu thế giới.

FrieslandCampina đã có văn phòng ở 32 quốc gia khác nhau trên thế giới với số lượng nhân viên lên tới hơn 22.000 người. Hiện tại, sản phẩm sữa Friso đã “phủ sóng” ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Cách nhận biết sữa Friso giả

Tình trạng làm giả sản phẩm sữa friso ngày một tinh vi.

Sữa Friso thật có nắp màu đậm, chữ I trên nắp không có dấu chấm nhỏ, thìa có in chữ Friso. Trong khi đó, sản phẩm Friso giả có nắp màu nhạt hơn, chữ I có dấu chấm nhỏ lõm xuống và thìa múc sữa hình tròn và không có chữ Friso.

2. Đăng ký thành viên và tiến hành kiểm tra mã sản phẩm

Tất cả các hộp sữa Friso đều có mã số sản phẩm, thẻ cào dán bên trong lớp bạc niêm phong. Mẹ có thể đăng ký là thành viên và tiến hành kiểm tra mã sản phẩm.

Trường hợp bao bì hay thìa khác lạ nhưng khi kiểm tra mã sản phẩm trả về thông báo:

Tất cả đều hợp lệ

Trả về thông tin đúng dòng sản phẩm: Friso, Frisolac Gold hay Frisomum Gold.. và đúng khối lượng

Nhập một chuỗi 9 ký tự thì báo lỗi

Comments

Cách Phân Biệt Sữa Bột Meiji Thật Giả Mà Các Mẹ Cần Biết

Phân biệt sữa Meiji thật và giả qua hình dạng, bao bì sản phẩm

Phân biệt sữa Meiji thật và giả không hề khó

Khi mua bất kỳ một sản phẩm sữa bột nào cho bé thì mọi cần chú ý đến những điều sau:

– Trước hết mẹ cần quan sát thật kỹ vỏ hộp sữa bên ngoài. Sữa Meiji hàng thật chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản phải còn nguyên tem, nguyên mác, hộp không bị méo, bẹp, hình ảnh và chữ in trên thân hộp không bị mờ, nhạt, nhòe.

– Trên hộp có tem bảo hành, chữ in không bị lỗi phông, sữa Nhật nội địa hoàn toàn thì sẽ chỉ có chữ Nhật và không có những sai sót dù là nhỏ trên bao bì.

– Hạn sử dụng thường không bị mờ, không có dấu hiệu sửa, xóa,….thường được viết ngược theo “năm/tháng/ngày” và dập nổi, dùng móng tay cạo nếu không bong, tróc thì mới là hàng xịn và hạn sử dụng thường là 1,5 năm tính từ ngày sản xuất.

– Mã vạch sữa Meiji là đầu 49, để có được số 49 này sữa Meiji phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, vậy nên khi mua sản phẩm các mẹ hãy chú ý mã vạch 49.

Phân biệt sữa Meiji thật và giả qua màu sắc bột sữa

Chất lượng sữa còn thể hiện ở màu sắc của bột sữa nên các mẹ có thể dựa vào yếu tố này để chọn sữa tốt cho con. Sữa Meiji xách tay của Nhật chính hãng có mùi thơm tự nhiên.

Bột sữa có màu vàng nhạt, mềm mịn, đẹp mắt. Sữa Meiji chuẩn Nhật dù có bị ẩm và vón cục chút ít nhưng chỉ cần ấn nhẹ là bột sữa có thể tan ra ngay.

Sữa Meiji giả thường có màu vàng đậm, mùi hơi tanh, chua hoặc thơm nồng. Bột sữa hay bị vón cục, không thơm tự nhiên.

Phân biệt sữa Meiji thật và giả qua mùi vị

Trước khi cho con uống sữa công thức, các mẹ nên nếm thử sữa trước để đảm bảo sữa đang dùng cho bé là sữa có chất lượng tốt.

Khi nếm thử nếu thấy đầu lưỡi có vị thơm mát nhẹ, mềm và hơi dính dính thì là sữa thật. Nếu sữa có mùi chua, tanh, vón cục thì chắc chắc sữa Meiji mẹ mua là sữa giả.

Phân biệt sữa Meiji thật và giả khi pha với nước

Pha thử với nước là một trong những cách chính xác để phân biệt sữa thật và sữa giả. Sữa Meiji chính hãng khi pha với nước nóng, sữa sẽ ngậm nước nổi lên và khuấy mới tan; còn sữa Meiji giả thì tan rất nhanh, màu sữa biến đổi không giống như tự nhiên bởi xuất hiện nhiều phản ứng hoá học khác nhau.

Khi pha với nước nguội, sữa Meiji xách tay giả sẽ tan rất nhanh dù chưa được lắng đều hoặc sữa sẽ bị lắng xuống; còn sữa Meiji thật phải khuấy và lắc đều mới có thể tan được.

Qua những dấu hiệu trên sẽ giúp các mẹ lựa chọn được sữa đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng .

Theo Mộc Anh/Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/cach-phan-biet-sua-meiji-that-va-gia-cac-me-can-biet-12550.html

Bạn đang xem bài viết Các Cách Phân Biệt Sữa Bột Friso Thật Và Friso Giả trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!