Xem Nhiều 2/2023 #️ Bảng Xếp Hạng 9 Loại Whey Protein Tốt Nhất Hiện Nay 2022 # Top 8 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bảng Xếp Hạng 9 Loại Whey Protein Tốt Nhất Hiện Nay 2022 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Xếp Hạng 9 Loại Whey Protein Tốt Nhất Hiện Nay 2022 mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảng xếp hạng Whey Protein tốt nhất hiện nay được tổng hợp lại dựa theo nhu cầu về tăng cân, giảm mỡ hoặc theo mục đích tập luyện. Updated – 2021

Chào tất cả độc giả của Mangazines, sau chuỗi rất nhiều bài đánh giá các loại Whey Protein hoặc các loại bột Protein từ trứng hoặc thực vật khác.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một danh sách tất cả các loại Whey Protein tốt nhất cho từng sở thích và mục đích tập luyện.

Chúng tôi đã tự đặt tên là: Bảng xếp hạng Whey Protein tốt nhất (mọi thời đại) cho bài viết này để tưởng thưởng cho nỗ lực của mình.

OK! Tự sướng thế đủ rồi!

WHEY PROTEIN LÀ GÌ?

Whey là phần chất lỏng được tách ra từ sữa trong quá trình sản xuất phô mai. Whey protein là hỗn hợp các protein được tách ra từ whey.

Trong sữa có chứa hai loại protein chính: Casein (80%) và Whey (20%).

Sau khi được tách ra trong quá trình sản xuất phô mai, whey trải qua nhiều công đoạn chế biến để rồi thành whey protein chúng ta sử dụng hiện nay hoặc trong các thanh protein (protein bar).

Hầu hết các loại whey protein nguyên chất đều khá khó uống, do đó người ta phải thêm vào các thành phần tạo hương để có thể dễ dàng uống.

Whey protein là cách bổ sung protein vào cơ thể tốt và hiệu quả nhất. Lý do là các phân tử protein trong whey protein đã được tách nhỏ ra. Và cơ thể chỉ việc tách các phân tử protein nhỏ đó ra thành các amino axit để hấp thụ.

Trong thức ăn chứa protein bình thường có các chuỗi protein lớn hơn rất nhiều (protein được coi là đại phân tử vì kích thước lớn) do đó phải mất nhiều thời gian để có thể thủy phân ra thành amino axit cho cơ thể hấp thụ.

WHEY PROTEIN CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Protein là thành phần quan trọng trong cơ thể, chúng được sử dụng để tạo nhiều thứ quan trọng khác nhau như gân, da, hormone, enzyme, cơ …

Một phân tử protein được cấu thành từ nhiều các amino axit nhỏ. Các phân tử protein lại được liên kết với nhau thành các đại phân tử protein.

Hầu hết amino axit được tạo ra từ tế bào. Một phần nhỏ chúng được cung cấp bởi thức ăn, đây được gọi là các amino axit thiết yếu (essential amino acids) .

Sử dụng whey protein giúp bổ sung protein và các amino axit thiết yếu. Đặc biệt, chúng còn chứa các amino axit mạch nhánh quan trọng, mà chúng ta hay gọi là BCAAs.

Các BCAAs này có thể được hấp thụ trực tiếp vào các nhóm cơ mà không phải qua gan. Chúng là chất đồng hóa tốt – tức là giúp phục hồi cơ tốt.

WHEY PROTEIN CÓ MẤY LOẠI?

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Có rất nhiều loại whey protein, nhưng tựu chung lại, có 3 loại whey protein chính sau đây:

Whey protein concentrate: Hay gọi là whey protein cô đặc. Có chứa 70-80% protein, có chứa đường sữa (lactose) và chất béo. Đây là loại có hương vị thơm ngon nhất.

Whey protein Isolate: Hay còn gọi là protein cô lập, cô lập ở đây là cô lập protein và không bao gồm nhiều thứ khác. Chúng có hàm lượng protein từ 90% trở lên và ít đường sữa cùng chất béo.

Hydrolyzed whey protein: Hay gòn gọi là protein thủy phân. Thủy phân ở đây là được trải qua quá trình sản xuất mô phỏng quá trình tiêu hóa protein trong cơ thể. Do đó, sau khi sử dụng, hydrolyzed protein có thể hấp thụ trực tiếp mà hầu như không phải trải qua quá trình thủy phân trong cơ thể. Đây là loại whey tốt nhất và cũng đắt nhất.

Whey protein concentrate là loại rẻ nhất, chứa nhiều dinh dưỡng tự nhiên từ trong sữa hơn. Mùi vị ngon nên đây là lựa chọn phổ biến nhất cho người tập gym.

Với những người bị dị ứng đường sữa, đường lactose. Có thể sử dụng Whey protein isolate để thay thế, mặc dù giá sẽ đắt hơn Whey protein cô đặc.

Với Whey protein thủy phân, đây có thể coi là một đồ uống post-workout, tức là sử dụng ngay sau buổi tập. Sau một buổi tập, cơ thể sẽ rất thèm khát chất dinh dưỡng, và Whey protein thủy phân là cách nhanh nhất để nạp đủ protein và dưỡng chất khác cho cơ bắp kịp thời.

TOP 9 WHEY PROTEIN TỐT NHẤT

Whey Protein tăng cơ tốt nhất Dymatize ISO100 Whey Protein Hydrolyzed

Đánh giá Dymatize ISO100 Whey Protein Hydrolyzed

Dymatize ISO 100 là loại Whey Protein tăng cơ giảm mỡ tốt nhất hiện nay cho người tập thể hình được chúng tôi ưu ái lựa chọn.

Với thành phần 100% là Whey Protein Isolate đồng thời được chế biến thành Protein thủy phân Hydrolyzed, sản phẩm này cho chất lượng Whey Protein tinh khiết nhất và khả năng hấp thu nhanh nhất so với tất cả các sản phẩm khác trên thị trường.

Trong mỗi khẩu phần, ngoài 25g Protein hấp thụ nhanh, Dymatize ISO 100 còn có đến 5.5g BCAAs 2:1:1 với lượng Axit amin Leucine lớn, 2.7g Leucine/1 khẩu phần.

Lượng Leucine này cực kỳ hữu ích cho việc phục hồi và phát triển cơ bắp.

Ngoài ra, cũng có khoảng 4.4g Glutamine giúp phục hồi cơ cùng khoảng 2.3g các axit amin thiết yếu khác.

Dymatize ISO 100 dùng hiệu quả nhất trong vòng 30 phút ngay sau khi tập để bổ sung kịp thời protein cho cơ bắp phát triển.

Thành phần dinh dưỡng

25g  Whey Protein Isoate 100% Hydrolized

5.5g BCAAs, 2.7g Leucine, 4.4g Glutamine và 2.3g axit amin thiết yếu

Dưới 1g chất béo và đường

Không chứa gluten, dưới 0.5g Lactose

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Whey Protein cho nữ tốt nhất PrettyFit All-Natural Whey Protein Isolate

Đánh giá PrettyFit All-Natural Whey Protein Isolate

PrettyFit Whey Protein Isolate là bột Whey protein giảm cân cho nữ tốt nhất mặc dù sản phẩm này chưa phổ biến tại Việt Nam.

Sản phẩm này được đánh giá trung bình 4.2/5 sao trên Amazon của Mỹ. Tuy vậy lại chưa có nhiều đại lý ở Việt Nam nhập về phân phối.

Đây cũng là loại Whey Protein dành cho các bạn nữ muốn tăng cân nhưng là tăng khối lượng cơ nạc.

Với 1 khẩu phần cung cấp đến 25g Protein nhưng chỉ có 100 calo thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ muốn giữ nguyên khối lượng cơ và giảm mỡ đều trên cơ thể khi kết hợp tập luyện.

25g Protein mỗi khẩu phần. Chỉ 100 calo/khẩu phần.

KHÔNG đường, gluten, chất béo, chất làm ngọt nhân tạo.

Dưới 1g tinh bột trong 1 khẩu phần

Lưu ý: Sản phẩm này không có tại Việt Nam nhưng các bạn nữ nếu muốn có thể đặt hàng tại Amazon Mỹ thông qua một số trang đặt hàng hộ như Fado hoặc Shop Us.

Nếu việc đặt hàng mất quá nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng sang sản phẩm Impact Whey Isolate của MyProtein

Đây là một sản phẩm sẵn có tại Việt Nam và có lượng calo trong mỗi khẩu phần rất ít mà vẫn cung cấp được 23g Protein mỗi khẩu phần.

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Whey Protein giảm cân tốt nhất Dymatize ISO100 Whey Protein Hydrolyzed

Đây là lần thứ 2 Whey Protein Isolate Hydrolyzed xuất hiện trong danh sách này nhưng bạn yên tâm, đây không phải là lần cuối cùng đâu.

Vì đã có đánh giá phía trên rồi nên tôi sẽ không nhắc lại nữa.

Ngoài mục đích tăng cơ nạc, thì đây là sản phẩm Whey Protein giúp giảm cân, giảm mỡ tốt nhất đối với cả nam và nữ.

Để có kết quả này thì tôi đã tham khảo rất nhiều các diễn đàn, các bài đánh giá và nổi bật trong số đó là một bài viết trên bodybuilding.com.

Với đặc điểm là chứa hàm lượng Protein chất lượng cao cùng với rất ít chất béo và tinh bột thì Dymatize ISO100 Whey Protein Hydrolyzed là một lựa chọn hoàn hảo cho chế độ cutting hoặc tăng cơ giảm mỡ.

Các bạn nữ muốn giảm mỡ có thể dùng sản phẩm này ngay sau buổi tập kết hợp với các sản phẩm khác tôi đã gợi ý để sử dụng trong các khoảng thời gian khác trong ngày.

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Whey Protein tăng cân tốt nhất Optimum Nutrition Pro Gainer

Đánh giá Optimum Nutrition Pro Gainer

Nếu như sản phẩm của Dymatize cho tác dụng tối ưu tăng khối lượng cơ nạc thì sản phẩm Whey Protein tăng cân tăng cơ của ON Pro Gainer này giúp bạn nạp thêm nhiều calo giúp tăng cân nhanh chóng hơn.

Với lượng Protein mỗi khẩu phần lên đến 60g cùng với 650 calo nạp vào thì sản phẩm này phù hợp với những bạn không quá gầy, cần lượng lớn Protein và calo từ tinh bột hoặc chất béo để tăng cân.

Thành phần dinh dưỡng

60g Protein và 650 Calo trên mỗi khẩu phần

85g Tinh bột cung cấp năng lượng

23 loại Vitamin và khoáng chất hỗ trợ phục hồi cơ và sức khỏe

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Muscle Mass Gainer tốt nhất MusclePharm Combat XL Mass Gainer

Đánh giá MusclePharm Combat XL Mass Gainer

Trước đây có thể nhiều bạn đã quen với sản phẩm Serious Mass của ON nhưng giờ đây danh hiệu Mass Gainer tăng cân tốt nhất đã thuộc về CombatXL của MusclePharm.

Để lý giải cho điều này, ngoài việc cung cấp 1 lượng calo và Protein gần như tương đương nhau giữa 2 sản phẩm, thì Protein trong Combat XL có một số điểm nổi trội hơn.

Cụ thể, trong hỗn hợp Whey Protein của Combat XL có tới 4 loại Protein đó là Whey Protein, Milk Protein, Miceller Casein và Protein Hydrolyzed.

Protein Hydrolyzed giúp cơ thể hấp thu ngay lập tức và sau đó là cơ thể sẽ tiếp tục hấp thu dần dần Protein từ sữa và Whey.

Điểm tuyệt vời nhất ở đây là sản phẩm này thậm chí còn có cả Micellar Casein giúp cơ thể hấp thu dần dần, trong thời gian khoảng 6-8 tiếng sau khi uống.

Ngoài Protein, chất béo và tinh bột thì sản phẩm này cũng bổ sung một lượng enzyme tiêu hóa giúp hạn chế khả năng đầy hơi, khó tiêu hoặc táo bón khi sử dụng.

Đây là lựa chọn trên cả tuyệt vời cho những bạn rất khó tăng cân để đồng thời tăng khối lượng cơ nac, hạn chế mất cơ sau khi tập và tăng cân nhanh chóng.

Thành phần dinh dưỡng

Hỗn hợp có 50g Whey Protein Concentrate, Milk Protein Concentrate, Micellar Casein và Hydrolyzed Whey Protein Isolate.

1250 Calo từ Protein, Tinh bột và chất béo tốt.

Enzyme tiêu hóa: Protease, Amylase và Lactase.

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Whey Protein Concentrate tốt nhất ON Gold Standard 100% Whey Protein

Đánh giá ON Gold Standard 100% Whey Protein

Whey Concentrate là một lựa chọn Whey Protein giá rẻ cho những người đam mê thể hình nhưng không có quá nhiều ngân sách dành cho thực phẩm chức năng.

Whey Gold Standard của ON là một sản phẩm quá quen thuộc trong giới gymer tại Việt Nam rồi.

Gần đây, ON đã cho thay đổi lại thiết kế vỏ hộp nhìn đẹp mắt hơn.

Tất nhiên, vì với chất lượng vẫn được giữ nguyên vẹn nên Whey Gold Standard vẫn là Whey Concentrate tốt nhất trong Bảng xếp hạng Whey Protein tốt nhất của chúng tôi.

Thành phần dinh dưỡng

24g Protein Concentrate cùng với 130 Calo mỗi khẩu phần

5.5g BCAAs & 4g Glutamine

4g Tinh bột & 1.5g Chất béo tốt

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Whey Protein Isolate tốt nhất My Protein Impact Whey Isolate

MyProtein Impact Whey Isolate Đánh giá

Whey Protein là sản phẩm thích hợp cho mục đích tối ưu tăng khối lượng cơ nạc và hạn chế tích mỡ nhờ lượng tinh bột và chất béo thấp.

Nếu như Whey Protein Isolate Hydrolyzed sử dụng hiệu quả nhất sau khi tập thì các sản phẩm Whey Protein Isolate lại có hiệu quả tốt nhất trước khi tập hoặc bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày.

Với 23g Protein Isolate tinh khiết mỗi khẩu phần và dưới 100 Calo (93 Calo) thì đây là sản phẩm cực tốt cho những ai muốn tối ưu lượng cơ nạc và cho các bạn nữ muốn giảm cân.

Lượng tinh bột và chất béo cực ít, dưới 1g trong mỗi khẩu phần.

Hơn nữa với đa dạng mùi vị, đây là sản phẩm thích hợp có thể thay thế một số bữa phụ trong ngày với 8 hương vị thơm ngon khác nhau.

Thành phần dinh dưỡng

23g Protein và 93 Calo mỗi khẩu phần

0.1g chất béo

0.6g tinh bột

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Whey Protein Hydrolyzed Dymatize ISO100 Whey Protein Hydrolyzed

Đây là lần thứ 3 – và mừng quá – và cũng là lần cuối cùng Dymatize ISO100 xuất hiện trong Bảng xếp hạng Whey Protein này.

Tôi sẽ nói rất ngắn gọn thôi.

25g Protein Isolate chất lượng cao đã thủy phân và hơn 7g BCAAs + Leucine thì đây là sản phẩm Post-Workout (sử dụng sau khi tập) số 1 hiện nay.

Bạn khó có thể tìm được sản phẩm nào có thành phần dinh dưỡng tốt hơn nữa đấy.

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

Casein Protein tốt nhất ON Gold Standard 100% Casein Protein

ON Gold Standard 100% Casein Protein Review

Vì là Danh sách của những loại Whey Protein nên một sản phẩm Casein Protein ở trong này có vẻ hơi khiên cưỡng.

Tuy nhiên, vì cùng là Protein có nguồn gốc từ sữa nên tôi sẽ đặt chung vào Bảng xếp hạng các loại Whey Protein này cho các bạn dễ theo dõi.

Casein Protein của ON tuy chưa phải là sản phẩm tốt nhất trên thế giới (theo nhiều bảng xếp hạng và đánh giá) nhưng có lẽ nó là sản phẩm tốt nhất ở Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Lý do lớn duy nhất có lẽ chỉ là các đại lý lớn ở Việt Nam chưa nhập về các sản phẩm tốt nhất trên thế giới kia.

Mặc dù vậy, thì Casein Protein của ON cũng đã rất tốt rồi. So với nhu cầu chung tại Việt Nam.

Đây là sản phẩm Sữa tăng cơ ban đêm số 1 thời điểm hiện tại với 24g Micellar Casein giúp dự trữ và nuôi dưỡng, bổ sung giúp hồi phục và phát triển cơ trong khoảng thời gian lên đến 8 tiếng.

Ngoài ra, sản phẩm cũng cung cấp thêm 5g BCAAs và các Vitamin khác có lợi cho sức khỏe.

Thành phần dinh dưỡng

24g Casein Protein và 120 Calo mỗi khẩu phần

5g BCAAs & 9 loại axit amin thiết yếu

Enzyme hỗ trợ tiêu hóa

MUA HÀNG TẠI LAZADA CÓ MÃ GIẢM GIÁ

KẾT LUẬN

Vâng, thật không dễ gì để có thể chọn lựa các sản phẩm tốt nhất cho “Bảng xếp hạng các loại Whey Protein tốt nhất” này của chúng tôi.

Chúng tôi đã lùng sục khắp nơi trên internet, tham gia mọi diễn đàn, các trang web thể hình uy tín cùng việc săm soi cả trăm nhãn thành phần dinh dưỡng để cho các bạn được thành quả như bây giờ.

Chúc mọi người tập luyện hiệu quả!

Top 10 Loại Sữa Whey Protein Cho Nữ Tốt Nhất Hiện Nay

Tiêu chí lựa chọn sữa Whey Protein cho nữ

Về thành phần dinh dưỡng

Các sản phẩm nên rõ ràng về thành phần dinh dưỡng. Bạn nên để ý các thành phần như protein, carb, BCAAs, các vitamin, khoáng chất,…

Các thành phần như chất béo, đường, lactose, gutent, gums,… xuất hiện càng ít càng tốt. Tốt nhất là không có những thành phần trên thì loại Whey đó sẽ tinh khiết hơn.

Các thành phần quan trọng như protein, BCAAs càng nhiều càng tốt nhưng cũng nên lựa chọn sản phẩm có lượng phù hợp với nhu cầu cơ thể.

Về công dụng sản phẩm

Tất cả các loại Whey Protein đều có công dụng tăng cơ, hỗ trợ tổng hợp cơ,… Bởi Whey là loại thực phẩm bổ sung protein tốt nhất trên thế giới.

Tuy nhiên các loại whey hiện nay đều được bổ sung thêm nhiều thành phần giúp buổi tập của bạn hiệu quả hơn như BCAA. Loại Whey nào có thêm BCAA thì khá tốt, bạn nên cân nhắc. Ngoài ra còn các vitamin, khoáng chất hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh hơn.

Khả năng hòa tan

Khả năng hòa tan khá là quan trọng bởi các loại whey tinh khiết với kết cấu bột mịn sẽ vừa dễ dàng hòa tan với 1 vài thao tác, lại dễ hấp thụ hơn.

Và chắc hẳn bạn cũng không muốn gặp tình trạng bột whey còn nguyên cặn dưới đáy sau khi đã cố hết sức để lắc bình chứ.

Về thương hiệu sản phẩm

Nên mua của các thương hiệu lớn, đã được nhiều người dùng trước đó kiểm nghiệm về chất lượng, thành phẩm. Bạn cũng có thể tìm đọc những feedback của khách hàng sau khi dùng sản phẩm trên trang chủ wheystore hoặc trên page bodybuiding.com

Về mùi vị sản phẩm

Các bạn nữ thường khó tính hơn các bạn nam trong vấn đề mùi vị. Nên khi chọn mua 1 sản phẩm whey protein cho nữ bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ bởi mỗi hộp whey sẽ được dùng trong khoảng 1-2 tháng. Nếu hương vị không phù hợp bạn cũng rất khó để sử dụng cũng như gắn bó lâu dài với sản phẩm đó.

Top 10 loại sữa Whey Protein cho nữ

1. Rule 1 Protein

Rule 1 Protein là 1 trong số ít những sản phẩm rất được các bạn nữ ưa chuộng. Lý do chính là vì thành phần tinh khiết cũng như hương vị thơm ngon, dễ uống từ loại này.

Loại Whey từ Rule 1 là whey hỗn hợp, bao gồm: whey isolate – loại whey siêu mịn cô lập và hydrolyzed whey – loại whey thủy phân hấp thụ nhanh.

Trong mỗi serving Rule 1 có chứa tới:

– 25g protein

– 6g BCAA

Sản phẩm đặc biệt bởi:

– Không đường

– Không chất béo

– Không lactose

– Không Gum

– Không kem

– Không chất dính

Rule 1 có khả năng hòa tan trong nước cực đỉnh, 100% hòa tan nhanh, mặc dù là trong nước lạnh.

Hương vị từ Rule 1 rất đa dạng từ vani, chocolate, caramel, café, chocolate bơ đậu phộng, chocolate bạc hà, dâu tây, bánh kem, chuối, cam, …

2. ISO 100

Iso 100 nổi bật với khả năng hấp thu cực nhanh, được thủy phân với 100% whey isolate.

Mỗi serving ISO 100 chứa:

– 25g protein

– 5.5g BCAAs

– 2.7g BCAAs L-Leucine

– Không glutent

– Không lactose

– Không đường

– Không chất béo

Đặc biệt ISO 100 được cải tiến với gấp đôi khả năng hấp thụ và khả năng tiêu hóa.

Hương vị của ISO 100 cũng không hề kém cạnh bất kỳ dòng whey nào khi có tới 11 hương vị khác nhau từ vani, socola, cam, chuối, dâu, bánh kem,…

3. Hydropure

Hydropure được mệnh danh là sản phẩm whey thủy phân tốt nhất thế giới. Whey thủy phân là dòng whey tinh khiết, có giá trị sinh học cao nhất, có khả năng hấp thu cũng như tiêu hóa cực nhanh.

Thành phần dinh dưỡng mỗi serving:

– 28g protein

– 6.1g BCAAs

– 7g EAA

– Cực ít chất béo

– Không đường lactose

Điểm nổi bật nhất của Hydropure có lẽ lại sự tinh khiết của whey, nhưng có lẽ bạn chưa biết về mùi vị của sản phẩm này. Các mùi vị của Hydropure hoàn toàn tự nhiên, 100% không màu nhân tạo, phẩm màu.

4. Whey Gold Standard

Whey Gold thuộc thương hiệu nổi tiếng đình đám thế giới Optimus Nutrition (ON). Sản phẩm này hỗ trợ tăng cơ bắp nạc cực tốt với sự kết hợp hoàn hảo của 2 loại whey là whey isolate và whey concentrate.

Mỗi serving chứa:

– 24g protein

– 5.5g BCAA

– 4g Glutamine

Whey Gold cũng có đủ các hương vị cơ bản như vani, dâu tây, capuchino, bánh kem, chocolate,…

5. Mutant Iso Surge

Iso Surge lại nổi tiếng với những hương vị mới lạ, độc đáo. Sản phẩm có tới 14 hương vị khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn.

Whey từ sản phẩm này là dòng Isolate kết hợp cùng whey thủy phân hydrolyzed.

Thành phẩn dinh dưỡng trong mỗi serving sản phẩm:

– 25g protein

– 5.5g BCAAs

– 4.6g Glutamine

– 100% Gourmet

Các bạn nữ muốn tìm đến 1 loại whey tinh khiết là đơn giản thì Iso Surge chính là loại whey phù hợp nhất.

6. Nitro Tech

Một loại whey tinh khiết đến từ sự kết hợp hoàn hảo của các dòng whey isolate, whey peptides hấp thụ nhanh.

Mỗi serving sản phẩm có chứa:

– 30g protein

– Ít hơn 1g carb

– 1.5g fat

– 6.8g BCAA

– 3g creatine

– 5g glutamine

– 3.3g leucine

Nitro Tech có chứa những amino axit hỗ trợ rất tốt cho việc phục hồi và phát triển các mô cơ bắp. Đây cũng là 1 trong những điểm nổi bật của sản phẩm so với những dòng whey thông thường khác.

7. Nitro Tech Ripple

Không những tăng cơ, sản phẩm này còn có công dụng đốt mỡ hiệu quả. Whey của NitroTech Ripple là sự kết hợp của whey isolate và whey peptides.

Điểm nổi bật trong thành phần của NitroTech Ripple là có nhiều thành phần chiết xuất từ lá trà xanh, nụ hoa hồng, rong biển, L-carnitine L-tartrate,… đốt mỡ thực sự hiệu quả. Đặc biệt đã được bộ Y tế chứng nhận.

Mỗi serving chứa tới:

– 30g protein

– 200 mgrams C. canephora robusta hỗ trợ giảm cân

– 500mg L-carnitine L-tartrate đốt mỡ hiệu quả.

Nếu bạn nữ nào tập Gym với mục đích tăng cơ giảm mỡ thì đây thực sự là “best choice”.

8. ISO HD

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng whey khác nhau những ISO HD vẫn luôn được các bạn trẻ yêu thích và tin dùng. Lý do vì đây là 1 loại whey nguyên chất nhất với 100% whey isolate.

Chính vì nguyên chất như thế mà sản phẩm có thể tối ưu hóa khả năng hấp thụ, tăng cường đẩy nhanh các quá trình phát triển, đồng hóa cơ bắp.

Mỗi serving ISO HD có chứa 25g protein – tỷ lệ vàng cho cơ bắp tổng hợp protein.

Iso hd thì có vị vani là nổi tiếng nhất và thường xuyên cháy hàng tại các cơ sở của Wheystore.

9. VP2

Vp2 là 1 trong những dòng whey đi đầu hiện nay về chất lượng cũng như thành phần. Sản phẩm này hỗ trợ tăng cơ cực đỉnh, nhưng nó sẽ phù hợp với những bạn nữ tập luyện với cường độ mạnh hơn.

Đây là dòng whey kết hợp giữa Isolate và whey thủy phân hydrolyzed, vừa nguyên chất, tinh khiết là giúp bạn hấp thụ nhanh.

Mỗi khẩu phần chứa 23g protein giúp cơ bắp phát triển, tái tạo, nuôi dưỡng các tế bào.

10. BioTech USA Crush Protein Bar

Hiện nay trên thị trường đang nổi lên những sản phẩm thanh bánh whey protein tiện lợi. Crush Protein Bar là thanh bánh ăn liền được rất nhiều người ưa chuộng với ưu điểm lớn nhất là thơm ngon, tiện lợi, hàm lượng protein lớn nhưng lại vô cùng ít đường so với các loại bánh kẹo thông thường.

Đây hẳn là 1 sản phẩm mà các bạn nữ không thể bỏ qua. Không chỉ vì thành phần dinh dưỡng từ nó mà còn vì thiết kế vô cùng đẹp mắt, đáng yêu, tiện lợi mang đi mọi lúc mọi nơi.

Mỗi thanh bánh 64g chứa tới:

– Calories : 273kcal

– Protein : 20g

– Fat : 10,8g

– Carbs : 23g

Tương đương với 1 serving sữa bột whey khi bạn pha với nước. Tuy nhiên sản phẩm này tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể mang sẵn bên người để bổ sung protein cho mình hoặc “crush” bất kỳ lúc nào. Crush Protein Bar được chị em đồn thổi là ngon như “crush” của bạn vậy.

Những lưu ý khi sử dụng Whey Protein cho nữ

Về cách dùng: các loại whey hiện nay đều được khuyến nghị dùng ngay sau khi thức dậy và sau tập 15-30 phút. Đây là 2 thời điểm vàng để tổng hợp cơ bắp, phát triển cơ.

Khi sử dụng bạn pha sản phẩm với 300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường. Nên uống luôn sau khi pha.

Khi sử dụng whey protein cho nữ giảm cân bạn nên lưu ý kết hợp cùng các bài tập về nhóm cơ, các bài tập cardio, kèm theo đó là 1 chế độ ăn uống khoa học.

Còn nếu sử dụng whey protein cho nữ tăng cân thì chú ý tránh các bài tập cardio, vẫn tập trung vào các bài tập về nhóm cơ. Bạn có thể sử dụng kèm các loại để hiệu quả hơn.

Thông Tin Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Czech Mới Nhất

Bật Mí : Top 5 Whey Protein Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Top 5 các hãng Whey Protein nào tốt nhất 2019 . Bảng xếp hạng các loại Whey Protein tăng cơ tốt nhất hiện nay ?

Top 5 các hãng Whey Protein tốt nhất 2019

Trước khi bước vào tìm hiểu những sản phẩm tăng cơ tốt nhất hiện nay thì đầu tiên các bạn nên tìm hiểu các thương hiệu nổi tiếng uy tín trước đã. Ngay sau đây sẽ là Top 5 các hãng Whey Protein tốt nhất 2019.

Hãng Mutant Supplements là một hãng thực phẩm bổ sung vô cùng nổi tiếng và lớn mạnh tại Canada. Đây là hãng thực phẩm bổ sung được rất nhiều vận động viên thi đấu cũng như Bodybuilder tin tưởng và sử dụng.

Các sản phẩm của hãng Mutant đã xuất hiện và được nhập khẩu, bán tại thị trường Việt Nam từ năm 2014 cho đến nay với vài lần cải tiến và thay đổi hình thức, mẫu mã sản phẩm. Đặc điểm của thương hiệu này chính là các sản phẩm đều rất đa dạng về mùi vị, cho người dùng dễ dàng lựa chọn để trải nghiệm sản phẩm.

Hãng cũng có rất nhiều các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ người dùng phục hồi cơ, tăng cường sức mạnh và cải thiện hiệu suất tập luyện cũng như cơ bắp như: Whey Protein Iso Surge, Mutant Mass, Mutant BCAA v.v…

Hiện nay tại Việt Nam, hãng cũng đã có rất nhiều sản phẩm được bán ra với đông đảo người tin dùng như: Whey Protein Iso 100, Super Mass Gainer, Super Amino 6000 v.v…

Thương hiệu BPI Sport được rất nhiều người biết đến tại Việt Nam nhờ vào các sản phẩm như: Whey Protein Iso HD, Best BCAA, BPI Creatine v.v… Rất được ưa chuộng và sử dụng bởi nhiều người tập thể hình cũng như vận động viên.

Hãng Optimum Nutrition là hãng thực phẩm bổ sung được coi là lâu đời nhất, rất nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Hãng đã được thành lập vào năm 1986 và nhanh chóng trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường Hoa Kỳ và thế giới.

Đây cũng là một hãng thực phẩm bổ sung lâu đời tại Việt Nam, hãng đã có tới hơn 10 năm phát triển tại Việt Nam với các sản phẩm cực kỳ nổi tiếng như: Whey Gold Standard, Serious Mass, Opti Men v.v… Rất được ưa chuộng trong suốt những năm qua.

Với nhiều những cải tiến trong công nghệ sản xuất cũng như về chất lượng thành phần sản phẩm, hãng đã được rất nhiều người tập thể hình cũng như những vận động viên thi đấu chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng.

Hãng Rule 1 được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng nhà vào chất lượng sản phẩm cao cấp và giá thành vô cùng phải chăng. Rất nhiều các sản phẩm của hãng như: Rule 1 Protein, Rule 1 EAAs v.v… đã được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

5. Sản phẩm Mutant Iso Surge

Với mỗi lần dùng, Iso Surge cung cấp 25g Protein cực tinh khiết với chất lượng Whey Protein cao cấp bao gồm:

Whey Protein Isolate: Là loại Whey tinh khiết hấp thu nhanh ( với hàm lượng khoảng 80 – 90%) đã được loại bỏ hoàn toàn chất béo, Carb và Lactose – một loại đường gây dị ứng cho người bất dung nạp Lactose.

Whey Hydrolyzed: Dòng Whey thủy phân cao cấp, là thành phẩm sau khi phân tách nhỏ Whey Isolate thành các Acid Amin, giúp cơ thể hấp thu nhanh và có thể hấp thu gần như toàn bộ Protein. Lượng đường và chất béo cực thấp, với hàm lượng calo chủ yếu đến từ Protein đã khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm này cao cấp đến đâu.

Một đặc điểm của dòng Whey Protein Iso Surge chính là sản phẩm có rất nhiều mùi vị khác nhau, lên đến 16 mùi vị cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của bản thân.

Mỗi lần dùng, Iso 100 cung cấp cho bạn 25g Protein tinh khiết bao gồm Whey Isolate và Whey Hydrolyzed, trong đó, thành phần chính là Whey thủy phân cao cấp giúp bạn hấp thu mạnh mẽ hơn, phát triển cơ bắp tốt nhất.

Sản phẩm cũng bổ sung hàm lượng L-leucine cao giúp tăng khả năng tổng hợp Protein cho cơ bắp phát triển hiệu quả. Không chứa Lactose và Gluten cho bạn an tâm sử dụng không lo dị ứng.

Iso HD cung cấp đến 25g Protein chất lượng trong mỗi lần dùng, với thành phần 100% Whey cô lập ( Isolate) được lọc siêu tinh khiết, hấp thu nhanh, loại bỏ hoàn toàn Lactose cho bạn yên tâm sử dụng không lo dị ứng.

Sản phẩm cũng có chứa rất ít chất béo, Cholesterol và đường, cùng với đó là giá trị sinh học cao giúp sản phẩm luôn được ưa chuộng. Một ưu điểm của sản phẩm này đó là giá cả rất phải chăng, hướng đến mọi người bao gồm cả sinh viên và người đã đi làm.

Mỗi lần dùng Whey Gold cung cấp 24g Protein với thành phần chính là Whey Isolate giúp hấp thu nhanh và phát triển cơ bắp hiệu quả. Giàu Axit Amin giúp tăng khả năng tổng hợp Protein hỗ trợ xây dựng cơ nạc nhanh chóng.

Một ưu điểm của dòng Whey Gold chính là bổ sung Enzyme hỗ trợ hấp thu, giúp triệt tiêu đi hàm lượng Lactose có trong dòng Whey Concentrate của sản phẩm, không những thế còn giúp bạn hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn tự nhiên tốt hơn.

Mùi vị của sản phẩm cũng đc đánh giá rất cao với 5 mùi vị khác nhau, hơn nữa sản phẩm có vị ngọt thanh, không quá gắt do đó không gây cho bạn cảm giác ngán khi sử dụng lâu dài.

Với nguồn nguyên liệu chất lượng cùng công nghệ sản xuất hiện đại, hãng đã cho ra dòng sản phẩm Rule 1 Protein cao cấp với thành phần từ 100% Whey Isolate + Hydrolyzed siêu tinh khiết với giá trị sinh học cực cao, hỗ trợ hấp thu nhanh và phát triển cơ bắp mạnh mẽ.

Hàm lượng Amino Acid đạt mức cao với 6g BCAA, hàm lượng cao nhất hiện nay giúp tăng khả năng tổng hợp Protein cho cơ bắp, xây dựng cơ nạc hiệu quả.

Đặc biệt, sản phẩm được biết tới với thành phần siêu tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, không hề có chất béo, Lactose hay Gluten cho bạn an tâm sử dụng, đảm bảo không hề gây dị ứng khó chịu.

Cách sử dụng Whey Protein hỗ trợ tăng cơ hiệu quả

Các dòng Whey protein trên đều là những dòng Whey tinh khiết, hấp thu nhanh, hạn chế tối đa thời gian tiêu hóa do đó cách sử dụng Whey Protein hỗ trợ tăng cơ hiệu quả chính là vào thời điểm buổi sáng khi vừa ngủ dậy và ngay sau khi vừa tập luyện xong. Đây là những thời điểm mà cơ bắp mệt mỏi và cần bù đắp Protein nhiều nhất.

Với mỗi lần dùng, bạn có thể pha kèm 1 muỗng với 250 – 300ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường để gia tăng hàm lượng dinh dưỡng. Tuy nhiên, cá nhân mình thích sử dụng Whey protein kèm với hoa quả và xay làm sinh tố nhiều hơn, vừa giúp tăng hàm lượng dinh dưỡng lại thơm ngon hơn nữa.

Ngoài ra, đối với những bạn muốn uống thêm với sữa tươi cần lưu ý đến hàm lượng Lactose có trong sữa, nếu bạn bị dị ứng với thành phần này thì tốt nhất không nên pha kèm sữa tươi với sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Whey Protein

1. 1 lọ Whey Protein dùng được bao lâu :

Thông thường, 1 lọ Whey Protein sẽ có khối lượng khoảng 5lbs tương đương với hơn 70 lần dùng, sử dụng trong vòng 1 đến 2 tháng tùy nhu cầu.

2. Uống Whey Protein bao lâu có tác dụng :

Điều này còn tùy thuộc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày, thông thường bạn sẽ thấy thay đổi rõ nhất sau 1 tháng sử dụng.

3. Tập xong bao lâu thì nên uống Whey Protein ?

Khoảng thời gian tốt nhất nên uống Whey Protein chính là vào 30 phút ngay sau khi tập.

4. Uống Whey xong bao lâu thì ăn được cơm ?

Thực tế cho thấy bạn có thể ăn cơm ngay sau 30 phút từ lúc uống Whey, tuy nhiên để hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì tốt nhất bạn nên ăn cơm sau 1 tiếng sử dụng Whey Protein.

5. Ngày nghỉ không tập gym có nên uống Whey không ?

Câu trả lời là có, bởi Whey Protein bổ sung hàm lượng Protein cần thiết cho cơ thể trong mỗi ngày.

6. Pha Whey Protein để tủ lạnh qua đêm có được không ?

Hoàn toàn có thể, nhưng không nên để quá lâu bởi sẽ làm hương vị và chất lượng thay đổi.

7. Uống Whey hết hạn có sao không ?

Cái gì quá hạn cũng đều không tốt, Whey cũng vậy, nhẹ thì bị giảm công năng, nhưng nếu nặng thì có thể phát sinh nhiều các tác dụng phụ.

8. Whey Protein mở ra để được bao lâu ?

Thông thường có thể để được lâu dài như hạn sử dụng nếu bạn bảo quản tốt, nhưng để tránh bị suy giảm công dụng thì bạn nên sử dụng ngay trong vòng 2 tháng sau khi mở hộp.

9. Uống Whey Protein có cần ăn sáng , tối không ?

Bạn đang xem bài viết Bảng Xếp Hạng 9 Loại Whey Protein Tốt Nhất Hiện Nay 2022 trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!