Xem Nhiều 2/2023 #️ 2 Công Thức Làm Đẹp Da Từ Sữa Ong Chúa # Top 8 Trend | Poca-ngoaihanganh.com

Xem Nhiều 2/2023 # 2 Công Thức Làm Đẹp Da Từ Sữa Ong Chúa # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Công Thức Làm Đẹp Da Từ Sữa Ong Chúa mới nhất trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa ong chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần thiết cho làn da và tốt cho mắt. Với chị em, sữa ong chúa có tác dụng làm đẹp làm đẹp da mặt tuyệt vời, giúp da trở nên mịn màng và tươi mát. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ 2 công thức làm đẹp với sữa ong chúa.

1- Công thức 1: Sữa ong chúa + Mật ong + Lòng đỏ trứng gà

Cách làm: Dùng 50mg sữa ong chúa và một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm bảy tối liên tiếp là một liệu trình. Làm ba liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng. Sau đó nghỉ một liệu trình (bảy ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ.

Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, cảm thấy da mặt nhẹ nhàng. Để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm. Nhiều chị em chỉ dùng một vị sữa ong chúa thoa đều trong vòng hai tuần, làn da cũng rất đẹp.

Lưu ý

Đối với da nóng nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.

Đối với da nhờn, trước khi dùng, nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên.

2- Công thức 2: Sữa ong chúa + Dầu thực vật + Nước hoa hồng

Cách làm: Chuẩn bị ½ muỗng cà phê sữa ong, 1 muỗng canh dầu thực vật, 1 muỗng cà phê nước hoa hồng.

Cho tất cả các nguyên liệu này vào chén sạch và trộn đều thành một dạng nhũ tương sệt. Dùng cọ phết lên da sạch, để 20 phút. Lau rửa sạch bằng nước khoáng và thấm khô da. Thực hiện mặt nạ này mỗi hai tuần. Đối với tóc hư tổn và mờ xỉn, bạn có thể làm mặt nạ cho tóc và da đầu, mỗi tuần, với hỗn hợp gồm 2 muỗng canh sữa ong chúa và 2 muỗng canh dầu ôliu. Sau khi quét thật sâu từng mép tóc hãy dùng mũ trùm đầu trong 20 phút. Xả lại với nước ấm.

Công Thức Làm Đẹp Da Từ Sữa Ong Chúa Tốt Nhất Cho Bạn

Với hơn 20 axit amin tự do có trong thành phần sữa ong chúa như : B1, B2, B6, PP và rất nhiều vitamin E, A tốt cho da và mắt. Với phụ nữ, sữa ong chúa có tác dụng làm đẹp tuyệt vời cho da mặt, giúp da ngày càng mịn màng và tươi mát.

Cách làm :

– Bạn cho 50mg sữa ong chúa trộn với một lòng đỏ trứng gà cùng với một muỗng mật ong tốt hòa tan rồi xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm bảy tối liên tiếp là một liệu trình trong bí quyết công thức làm đẹp da từ sữa ong chúa. Nếu bạn kiên trì làm trong ba liệu trình như vậy thì da mặt bạn sẽ trở nên bóng láng, mịn màng hơn.

– Sau ba liệu trình đầu bạn sẽ nghỉ một liệu trình (7 ngày) rồi bạn lại xoa đều lên da mặt vào mỗi buổi tối đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ.

– Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt và luôn cảm thấy da mặt nhẹ nhàng và tươi mát. Sáng sớm rửa lại bằng nước ấm sau khi đã để cả đêm, nhiều chị em chỉ dùng một vị sữa ong chúa thoa đều trong vòng hai tuần, làn da cũng được cải thiện và đẹp lên trông thấy .

Lưu ý:

– Đối với những bạn da nóng : nên thái cà chua thành lát mỏng rồi xoa đều lên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng công thức này xoa lên mặt.

Đối với da nhờn : trước khi dùng, bạn cần xoa đều lên mặt bằng lát chanh đã được thái mỏng, khoảng 20 phút sau thì dùng bí quyết công thức làm đẹp từ sữa ong chúa như trên .

Công thức 2: Sữa ong chúa + Dầu thực vật + Nước hoa hồng

Cách làm:

– Chuẩn bị nửa muỗng cà phê sữa ong, 1 muỗng canh dầu thực vật và 1 muỗng cà phê nước hoa hồng. Sử dụng tất cả các nguyên liệu nàycho vào chén sạch và trộn đều thành một dạng nhũ tương sệt. Dùng cọ phết lên da sạch, để khoảng 20 phút .Sau đó lau rửa sạch bằng nước khoáng và thấm khô da.

– Thực hiện mặt nạ này hai tuần một lần áp dụng theo bí quyết công thức làm đẹp da từ sữa ong chúa . Đối với tóc hư tổn và mờ xỉn, bạn có thể làm mặt nạ cho tóc và da đầu, mỗi tuần, với hỗn hợp gồm 2 muỗng canh sữa ong chúa và 2 muỗng canh dầu ôliu. Sau khi quét thật sâu từng mép và chân tóc hãy dùng mũ trùm đầu trong 20 phút. Cuối cùng xả lại với nước ấm.

Những lưu ý khi áp dụng công thức làm đẹp da từ sữa ong chúa:

– Sữa ong chúa hoàn toàn không hề bị nóng khi các bạn dùng để uống. Do đó bạn không cần phải lo lắng mà có thể yên tâm sử dụng chúng .

– Người bị huyết áp thấp nên uống với một lượng vừa phải, theo dõi nếu thấy ổn thì duy trì với lượng sử dụng phù hợp .

– Những bạn gái có làn da nhạy cảm, dị ứng với một số loại thực phẩm (mẩn đỏ, ngứa, nổi mề đay..) cần sử dụng thử với một lượng nhỏ trước. Nếu thấy không có hiện tượng nào xảy ra thì có thể dùng tiếp.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trong công cuộc làm đẹp. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc tư vấn bí quyết công thức làm đẹp da từ sữa ong chúa các bạn có thể liên lạc để chúng tôi có thể trả lời bạn một cách chu đáo và tận tình nhất.

Sữa Ong Chúa Làm Đẹp Da

Sữa chúa (gelée royale) là một chất dinh dưỡng đặc biệt được bài tiết do các tuyến hạ hầu của các ong thợ trẻ. Nó là thức ăn riêng để nuôi ong chúa, ấu chúa và ấu trùng ong nên gọi là sữa ong chúa.

Thông thường thì các ong thợ trẻ từ 4 – 6 ngày tuổi tiết sữa chúa – ong thợ trẻ tiết được nhiều sữa nhất khi chúng có độ tuổi từ 14 – 18 ngày, sau đó tuyến tiết sữa chúa của chúng sẽ dần dần teo đi. Tuyến tiết sữa có hình dạng một ống mảnh, dài uốn khúc đầu dưới mở thông ra gần đầu trên của hạ hầu ở vách ống có hơn 500 tuyến nhỏ.

Từ bốn ngày tuổi, ong bắt đầu ăn nhiều protein, mỡ và vitamin và lúc ấy tuyến hạ hầu của ong bắt đầu tích cực hoạt động.

Vì được nuôi dồi dào bằng sữa cho nên ấu trùng của ong chúa mới phát triển nhanh. So với ấu trùng của ong thợ sau 3 – 4 ngày, ấu trùng ong chúa tăng trọng lượng lên 3.000 lần (từ 0,1 đến 300mg) còn ong thợ chỉ tăng 1.500 lần.

Quá trình phát triển của ong chúa là 16 ngày, còn ong thợ 21 ngày – Ong chúa trưởng thành có bộ máy sinh dục hoàn chỉnh, sống lâu hơn 5 năm. Trong thời kỳ đẻ trứng ong chúa ăn một lượng lớn sữa chúa và đẻ từ 2.500 đến 3.000 trứng mỗi ngày.

Ong chúa phát triển nhanh, sống lâu, trao đổi chất mạnh đẻ nhiều vì được nuôi bằng sữa cho nên chúng ta có cơ sở để nói rằng: “Sữa ong chúa có tác dụng kích thích sự trao đổi chất của động vật và người, ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ”.

Cũng từ đó người ta bắt đầu nghiên cứu khả năng ứng dụng sữa chúa trong y học để chữa một số bệnh như suy dinh dưỡng ở trẻ em, thấp khớp, hen suyễn, huyết áp, thần kinh và đặc biệt đối với làn da phụ nữ.

Làm đẹp da mặt

Đối với phụ nữ sữa ong chúa làm đẹp da mặt tuyệt vời, vì có khả năng làm làn da mịn màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có thể sánh kịp vì sữa chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất cần cho làn da và tốt cho cả mắt… đều có ở sữa ong chúa. Một số công ty mỹ phẩm hiện nay trên thế giới cũng biết phối hợp với sữa ong chúa chế ra mỹ phẩm cao cấp khiến nhiều hãng phất lên rất mạnh nhờ dịch sữa ong chúa này. Công thức 50mg sữa ong chúa: một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm bảy tối liên tiếp là một liệu trình. Làm ba liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng. Sau đó nghỉ một liệu trình (bảy ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ. Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, cảm thấy da mặt nhẹ nhàng. Để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.

Cần lưu ý: Nếu da nóng, trước khi dùng bài này, nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.

– Nếu da nhờn, trước khi dùng, nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên. – Nhiều chị em chỉ dùng một vị sữa ong chúa thoa đều trong vòng hai tuần, làn da cũng rất đẹp.

Làm Đẹp Da Với Sữa Ong Chúa

Sữa Ong Chúa là chất một trong những dinh dưỡng rất quý được chiết xuất từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố có tác dụng làm đẹp da mặt tuyệt vời cho các bạn gái.

Tác dụng của sữa ong chúa có tác dụng như thế nào?

Hỗn dược sữa ong chúa là nguồn thức ăn duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Đây cũng là thức ăn làm cho con Ong Chúa sống lâu hơn những con ong thợ đến 40 lần. (Do nó được ăn thức ăn đặc biệt này suốt đời nên tuổi thọ trung bình của con Ong Chúa là từ 5-6 năm, trong khi đó ong thợ chỉ được ăn thức ăn này trong 3 ngày sau khi nở nên tuổi thọ chỉ được từ 4-6 tuần).

Sữa Ong Chúa được coi là sản phẩm cao cấp, và quý nhất trong các sản phẩm ong vì nó chứa những chất dinh dưỡng có giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Ngoài ra, Sữa Ong Chúa còn chứa một số lượng vitamin A, C, D, và E cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh, hầu hết là những chất dinh dưỡng cần thiết.

Theo những nghiên cứu mới nhất về Sữa Ong Chúa thì nó có tác dụng lớn để trị bệnh và làm đẹp da. Giá trị của Sữa Ong Chúa được xác nhận khắp nơi trên thế giới nhờ chứa đựng các chất dinh dưỡng trên. Sữa Ong Chúa quý báu nhờ chứa Gelatin, một trong các chất tiền Collagen. (Collagen là thần dược chống lại sự già nua, duy trì tuổi trẻ). Ngay cả Nucleic Acids, RNA và DNA cũng được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa với số lượng rất dồi dào.

Sữa Ong Chúa Viên hay Sữa Ong Chúa Tươi khi dùng kèm với Kem Dưỡng Da Sữa Ong Chúa là một công thức vô cùng tuyệt vời trong việc gìn giữ làn da hằng ngày của chúng ta, bảo vệ làn da chống hơi độc của hóa chất trong nghề Nail, làm mờ vết nứt ở bụng, đồng thời bảo vệ sức khỏe tổng quát.

Nhờ vào nhiều chứng minh xác thực của những tác dụng tuyệt vời và chất dinh dưỡng được nêu trên, Sữa Ong Chúa đang tiếp tục là đề tài quan trọng của những nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới, và kết quả cho thấy rằng hơn bao giờ hết, các nhà nghiên cứu tin chắc vào sự diệu kỳ của chất sữa thiên nhiên này.

Chamsocda24h.net (Tổng Hợp)

Bạn đang xem bài viết 2 Công Thức Làm Đẹp Da Từ Sữa Ong Chúa trên website Poca-ngoaihanganh.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!